Sologan

Thoáng đãng với mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đầy cuốn hút

Đối với những không gian sống có diện tích hạn chế thì mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thoáng đãng với mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đầy cuốn hút

Trong nhịp sống đô thị phát triển hiện nay thì con người ta lại càng có hướng về một cuộc sống thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên. Theo đó thì xu hướng thiết kế mở hiện đang rất được các gia đình ưa chuộng, đặc biệt là trong những ngôi nhà có không gian hạn chế. Trong đó thì các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chính là lối thiết kế quen thuộc và phổ biến hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Bởi lối thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp tạo sử kết nối để mang đến sự thoáng rộng cho không gian. Và những mẫu thiết kế dưới đây chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

1. Mẫu phòng khách liền bếp với gam màu trắng - xám

Mẫu phòng khách liền bếp với gam màu trắng - xám

Cùng với việc thiết kế phong cách mở đã tạo hiệu ứng giúp cho không gian căn hộ này trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đặc biệt là việc kết hợp với gam màu trắng và xám đối lập đã tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng đầy cuốn hút cho không gian.

2. Thiết kế không gian mở với khách - bếp - ăn

Thiết kế không gian mở với khách - bếp - ăn

Cùng với việc kết hợp với phòng bếp trong không gian sinh hoạt chung đã giúp cho không gian trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Và cùng với gam màu trắng nhẹ nhàng đã giúp đánh lừa thị giác khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

3. Mẫu phòng khách liền bếp cho nhà chung cư ấn tượng

Mẫu phòng khách liền bếp cho nhà chung cư ấn tượng

Trong mẫu thiết kế phòng khách liền bếp này với việc sắp xếp đồ đạc hợp lý đã mang đến một tổng thể hài hòa đầy thu hút. Đặc biệt là cách KTS đã khéo léo sử dụng màu sơn tường để giúp tạo ranh giới phân chia không gian đầy thú vị.

4. Mẫu thiết kế phòng khách bếp gần gũi với thiên nhiên

Mẫu thiết kế phòng khách bếp gần gũi với thiên nhiên

Dù không có vách tường ngăn cách nào nhưng mọi người vẫn có thể dễ dàng nhận được sự riêng biệt cho từng khu vực. Đặc biệt là với điểm nhấn là bộ sofa màu xanh rêu cực kỳ nổi bật đã giúp cho không gian trở nên mới lạ và thu hút hơn.

5. Mẫu phòng khách bếp kết hợp hoàn hảo với gam màu trắng và gỗ

Mẫu phòng khách bếp kết hợp hoàn hảo với gam màu trắng và gỗ

Cùng với thiết kế mở kết hợp với trần cao đã giúp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình trở nên đầy thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đặc biệt là sự kết hợp hài hòa với màu be cùng chất liệu gỗ đã giúp tôn lên vẻ đẹp thanh lịch đầy thoải mái cho không gian.

6. Mẫu phòng khách liền bếp tuyệt vời cho villa hiện đại

Mẫu phòng khách liền bếp tuyệt vời cho villa hiện đại

Đôi khi lối thiết kế mở không chỉ dành cho những không gian có diện tích chật hẹp. Và trong mẫu thiết kế phòng khách liền bếp này đã được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với các hệ vách kính đã giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

7. Thiết kế phòng khách bếp ăn hoàn hảo cho các căn hộ

Thiết kế phòng khách bếp ăn hoàn hảo cho các căn hộ

Cùng với lối thiết kế mở phòng khách kết hợp với bếp và hệ cửa sổ lớn đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên đã giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đặc biệt là với việc sử dụng màu sơn tường khác biệt đã giúp cho người nhìn có thể dễ dàng phân biệt từng khu vực chức năng này.

8. Mẫu phòng khách bếp phong cách Scandinavian thanh lịch

Mẫu phòng khách bếp phong cách Scandinavian thanh lịch

Mẫu thiết kế này đã tạo nên một không gian ấm cúng mang đậm hơi ấm của gia đình. Đặc biệt là các KTS đã khéo léo sử dụng các màu sắc nội thất ấn tượng đã giúp tạo ranh giới riêng biệt cho từng không gian.

9. Mẫu phòng khách bếp đầy thu hút với các bảng màu ấn tượng

Mẫu phòng khách bếp đầy thu hút với các bảng màu ấn tượng

Một không gian mở thoáng đãng và không hạn chế tầm nhìn chính là bí quyết tạo nên sự thành công của mẫu thiết kế này. Đặc biệt là bức tường sau bếp được sơn đen huyền bí đã tạo nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người những mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đầy ấn tượng và thu hút. Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp


Hotline: 0981 225 888