Sologan

Nhà hướng Tây Nam là tốt hay xấu trong phong thủy?

Từ xưa đến nay, các cụ thường cho rằng nhà hướng Tây Nam là không tốt bởi đây là hướng đón nắng đặc biệt vào buổi trưa cũng là thời khắc mặt trời bắt đầu hạ xuống. Tuy nhiên nhiều người không cho rằng đây là hướng nhà xấu vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Vậy rốt cuộc là nhà ở hướng Tây Nam là tốt hay xấu? Chúng ta hãy cùng xem các chuyên gia phong thủy nói gì về điều này nhé.

Nhà hướng Tây Nam là tốt hay xấu

Hướng Tây Nam hay còn gọi là hướng Quái Khôn là hướng thời khắc giữ trưa khi mặt trời đang ở đỉnh điểm chuẩn bị đi xuống. Do đó, đây không những được coi là thời điểm bắt đầu xuống dốc mà còn tượng trưng cho vạn vật đang ở trạng thái chín muồi, đầy đủ và phát huy công dụng một cách tối đa. Thế nên nhà hướng Tây Nam chưa hẳn đã xấu, việc nhà hướng Tây Nam của bạn tốt hay xấu còn phải xem các biểu hiện của bạn cho cuộc sống

1. Ảnh hướng của nhà hướng Tây Nam đến sự nghiệp

Nhà hướng Tây Nam 1

Nhà hướng Tây Nam phong thủy vượng: người ở đây sẽ có thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ, có sức chịu đựng cao và tính cần mẫn trong công việc và dễ thu được sự tín nhiệm của mọi người. Từ đó xây dựng được cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công mai sau.

Nhà hướng Tây Nam phong thủy suy: Người trong nhà có tính cố chấp, lười biếng, thường tự cho mình là đúng nên hay xảy ra tranh chấp với người khác. Công việc luôn thay đổi, không có thái độ cầu tiến và dễ bị mất của do tin người.

2. Ảnh hưởng của nhà hướng Tây Nam đến sức khỏe

Nhà hướng Tây Nam 2

Nhà hướng Tây Nam phong thủy vượng: Người trong nhà sẽ luôn khỏe mạnh, có tinh thần tốt, sức chịu đựng cao, dám đương đầu nên họ thường sẽ thành công trong cuộc sống.

Nhà hướng Tây Nam phong thủy suy: Người sống trong nhà thường có sức khỏe kém, có thể mắc các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa và bệnh phụ khoa,...

3. Ảnh hưởng của nhà hướng Tây Nam đến gia đạo

Nhà hướng Tây Nam 3

Nhà hướng Tây Nam phong thủy vượng: Gia đình hòa thuận, vui vẻ; cha mẹ hiền từ, anh em đoàn kết nên tình cảm sẽ tốt đẹp cho đến già. Bên cạnh đó, người phụ nữ sẽ giúp đỡ nhiều tới sự nghiệp của chồng giúp cho công việc được giải quyết tốt đẹp.

Nhà hướng Tây Nam phong thủy suy: Người trong nhà lười biếng, làm việc qua loa, đại khái nên không thu được thành tựu, gia đình mất đoàn kết, nảy sinh mâu thuẫn. Người phụ nữ trong gia đình thì cố chấp, không biết nhường nhịn khiến người chồng mất uy nghiêm, ảnh hưởng đến công việc.

Như vậy có thể thấy rằng để biết là nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu cần căn cứ vào cả phương vị Tây Nam tức cung Khôn của nhà lẫn bố cục trong - ngoài của ngôi nhà và phụ thuộc vào cả thời vận nữa. Vậy nên, gia chủ cần phải xem xét thật kỹ hơn để xác định phong thủy của nhà hướng Tây Nam với mình là vượng hay suy. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích về phong thủy nhà hướng Tây Nam.


Hotline: 0981 225 888