Sologan

Cách trang trí gầm cầu thang phòng khách ấn tượng nhất

Cầu thang chính là một không gian giúp bạn liên kết không gian giữa các tầng với nhau nhưng nếu bạn không biết cách trang trí gầm cầu thang phòng khách ấn tượng thì đây sẽ là những góc chết khiến cho phòng khách của bạn trở nên tẻ nhạt và mất đi phần tươi mới. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những cách trang trí gầm cầu thang phòng khách dưới đây để tận dụng được khoảng không gian này nhé.

1. Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng kệ tivi

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng kệ tivi

Cách trang trí gầm cầu thang bằng kệ tivi sẽ rất tiện nghi cũng như là phát huy hết được khả năng của những đồ nội thất này. Đây là cách trang trí rất được ưa chuộng trong các căn nhà ống bởi diện tích hạn chế và gia chủ rất đau đầu khi bày trí nội thất sao cho gọn gàng và khoa học. Và một chiếc kệ tivi nhỏ xinh ở phía dưới gầm cầu thang sẽ khiến cho phòng khách của gia đình bạn trở nên gọn gàng và thú vị hơn rất nhiều.

2. Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng tủ âm tường

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng kệ âm tường

Một chiệc tủ âm tường ở dưới gầm cầu thang cũng là một cách bài trí linh hoạt, tiện nghi và hợp lý. Bạn có thể bố trí ở đây một chiếc tủ âm tường đa năng để bạn có thể gấp, treo những bộ quần áo ngay ngắn  hay biến tấu thành một tủ để giày dép cũng sẽ rất tiện lợi và giúp bạn giấu đi được góc chết này cho không gian phòng khách.

3. Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng các kệ, tủ trang trí

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng các kệ, tủ trang trí

Các trang trí gầm cầu thang bằng các kệ hay tủ trang trí đều sẽ giúp cho phong khách nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Bạn có thể sử dụng những chiếc kệ treo tường độc lạ, mới mẻ, đa sắc màu để khiến không gian trở nên hài hòa hơn hay có thể bố trí ở đây một chiếc tủ sách cũng rất hợp lý. Với những quyển sách được sắp xếp gọn gàng và bạn có thể kê thêm một chiếc bàn làm việc hay bàn học cho bé đều rất tiện lợi và khiến không gian trở nên mộc mạc, gần gũi hơn.

4. Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng các tiểu cảnh

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng các tiểu cảnh

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng tiểu cảnh chính là một cách bài trí đầy mới mẻ và hiện địa khiến cho không gian sống của gia đình tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Tuy nhiên, khi trang trí gầm cầu thang bằng tiểu cảnh thì bạn cần phải chú ý thiết kế sao cho hợp lý và đảm bảo phong thủy nhất để tránh ảnh hưởng đến vận mệnh hay mang đến những điều không may mắn cho gia đình.

5. Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng bể cá

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng bể cá

Nếu bạn không biết trang trí sao cho gầm cầu thang phòng khách nhà mình thì việc bày trí một bể cá ở đây cũng là một ý tưởng khá thu hút. Việc dùng bể cá để trang trí gầm cầu thang sẽ khiến cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên thu hút, sang trọng hơn và đây sẽ chính là điểm nhấn cho cả căn phòng. Và trong phong thủy thì bể cá có vai trò rất lớn giúp mang đến nhiều tài lộc hơn nhưng điều quan trọng là bạn phải luông giữ gìn bể cá nhà bạn luôn sạch sẽ và tươi mới.

Trên đây là những cách trang trí gầm cầu thang phòng khách sao cho ấn tượng nhất. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp cho gia chủ có được ý tưởng tốt nhất để bày trí cho gầm cầu thang của gia đình mình.

>> Xem thêm: Nội thất phòng khách hiện đại


Hotline: 0981 225 888