Sologan

Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Phòng khách được coi là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, là nơi ghi dấu ấn đầu tiên trong mắt các vị khách. Chính vì vậy việc thiết kế phòng khách cũng quan trọng như việc makeup cho chính gương mặt của mình. Phòng khách cần được thiết kế sao cho thật sang trọng, ấn tượng và thể hiện được đẳng cấp cũng như là tính thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện nay việc sử dụng gạch ốp tường phòng khách đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng. Những mẫu gạch ốp tường đẹp chính là giải pháp lý tưởng giúp thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ trong không gian phòng khách.

Và trong sự đa dạng của thị trường gạch ốp tường hiện nay thì Nhà Bếp Hoàng Gia xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp và ấn tượng nhất hiện nay:

- Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng chất liệu đá

mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng đá

Sử dụng đá trong ốp tường cho phòng khách là một ý tưởng khá tạo bạo nhưng đầy thú vị và sáng tạo cho không gian phòng khách trở nên đầy phá cách và tạo được sự chú ý với các vị khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bắt đầu đặt chân vào căn phòng. Và việc điểm xuyến lên bức tường một chút nghệ thuật mosaic sẽ là điểm nhấn ấn tượng khiến không gian phòng khách trở nên thu hút hơn.

- Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng kim loại

mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng kim loại

Cũng giống như mẫu gạch ốp tường bằng đá, sử dụng gạch ốp tường bằng kim loại cho phòng khách là một ý tưởng đầy thú vị và mới mẻ giúp tôn lên giá trị của thẩm mỹ cho gian phòng. Ưu điểm của mẫu gạch ốp tường này là rất bền màu và dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhưng chất liệu không thể chống lại sự oxy hóa trong thời gian dài sử dụng nên cần phải thường xuyên bảo dưỡng.

- Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng đá thô

mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng đá thô

Đá thô cũng giống như cái tên của nó là một vật liệu thô có trọng lượng khá nặng và trong quá trình thi công bởi kích thước gạch không bằng nhau. Nhưng điều này cũng không làm trở ngại đến sự yêu thích của gia chủ đối với loại đá ốp tường này bởi vẻ đẹp đầy mạnh mẽ, cá tính cũng như là độ bền cao của chúng.

- Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng bê tông

mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp bằng bê tông

Mẫu gạch ốp tường bằng bê tông đang là một xu hướng nổi bật được mọi người ưa chuộng bởi đây là một sự lựa chọn đơn giản mang tính hiện đại, có tuổi thọ dài mà lại không quá tốn kém chi phí. Mẫu gạch ốp tường này vừa giúp mang đến một không gian ấm cúng mà vẫn hiện đại và cùng với vẻ ngoài hơi thô ráp giúp mang đến những thiết kế độc đáo, mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ đối với mẫu gạch ốp này là xuất hiện những đường rãnh nứt nhỏ trong quá trình sử dụng bởi tác động của môi trường.

Trên đây là một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng lựa chọn gạch ốp tường phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà mình.


Hotline: 0981 225 888