Sologan

Mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp và an toàn phổ biến nhất hiện nay

Cửa sổ được ví như là đôi mắt giúp kết nối không gian bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài, là nơi tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên về cho ngôi nhà Và đây cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng cho tính thẩm mỹ của kiến trúc ngôi nhà. Chính vì vậy, trong thực tế có rất ít người sử dụng khung bảo vệ cửa sổ bởi họ cho rằng điều này sẽ làm mất thẩm mỹ cũng như không thuận tiện khi đóng mở. Tuy nhiên, nếu cửa sổ không được thiết kế cẩn thận thì kẻ gian có thể thông qua việc cạy cửa sổ để đột nhập vào nhà; vì vậy nên khung bảo vệ cửa sổ là cần thiết. Và hiện nay để có thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như là phù hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau thì các nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp và chắc chắn. Dưới đây chính là một số mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp và an toàn phổ biến nhất hiện nay.

1. Mẫu khung bảo vệ cửa sổ sắt hộp đẹp

mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp

Mẫu khung bảo vệ cửa sổ này được làm bằng sắt hộp vuông với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với các thanh sắt vuông hoặc tròn nằm song song hay đan chéo nhau mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp cứng cáp, hiện đại hơn mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Và đây là mẫu khung bảo vệ cửa sắt đẹp rất phù hợp với thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại.

2. Mẫu khung bảo vệ cửa sổ hoa sắt đẹp

mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp 2

Đây là một mẫu khung bảo vệ cửa sổ lý tưởng để tạo nên những điểm nhấn nghệ thuật cho kiến trúc ngôi nhà của bạn đồn thời giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ về vẻ đẹp của mẫu khung cửa sổ này. Với thiết kế kết hợp các hoa văn sắt uốn lượn tạo nên các điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà. Và đây cũng chính là mẫu khung bảo vệ cửa sổ có nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng nên dễ dàng sử dụng trong rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

3. Mẫu khung bảo vệ cửa sổ sen hoa inox đẹp

mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp 3

Các mẫu cửa sổ bằng inox đang ngày càng trở nên đa dạng hơn và được ưa chuộng hơn nhờ độ bền chắc và vẻ đẹp luôn sáng bóng theo thời gian với khả năng chịu oxi hóa đến hơn 50 năm. Trong đó thì mẫu khung bảo vệ cửa sổ sen hoa inox đang là mẫu khung cửa sổ inox được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế tiện lợi, độc đáo và chắc chắn, mẫu khung cửa này không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn giúp kiến trúc nhà bạn thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Như vậy, trên đây chính là những mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp và an toàn phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp mang đến cho bạn ý tưởng tốt nhất để lựa chọn được mẫu khung bảo vệ cửa sổ đẹp.


Hotline: 0981 225 888