Sologan

Say đắm các mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu sang trọng, tiện nghi

Tham khảo ngay các mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu sang trọng để mang đến một không gian độc đáo tiện nghi mà lại tiết kiệm không gian hoàn hảo nhất.

Say đắm các mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu sang trọng, tiện nghi

Cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay thì việc trang trí thêm một mẫu tủ rượu cho phòng bếp là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Và đồ nội thất này sẽ giúp bạn trưng bày những chai rượu quý để giúp tăng sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên đối với những không gian bếp có diện tích hạn chế thì để bố trí một hệ tủ rượu đơn lẻ tại đây không phải là điều dễ dàng. Theo đó thì một mẫu tủ bếp kết hợp với tủ rượu chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Đặc biệt là với dòng tủ bếp góc sử dụng không gian hiệu quả, thì mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu hiện đang là xu hướng nổi bật rất được ưa chuộng hiện nay.

I. Tham khảo một số mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu phổ biến hiện nay

Cùng với các ưu điểm nổi bật trên thì có thể thấy được mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Tuy nhiên trên thực tế tùy thuộc vào không gian, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lên phương án bố trí và thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp nhất. Và dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn:

1. Mẫu tủ bếp chữ L kết hợp với tủ rượu sang trọng

Mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu sang trọng

Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã đo đạc kỹ lưỡng về kích thước và tỷ lệ để mang đến một mẫu tủ bếp kết hợp với tủ rượu hài hòa đầy thu hút.

2. Mẫu tủ bếp có tủ tượu đơn giản, gọn gàng

Mẫu tủ bếp có tủ tượu đơn giản, gọn gàng

Mang kiểu dáng của hệ tủ đứng truyền thống nhưng mẫu tủ rượu này đã được kiến trúc sư khéo léo kết hợp tương đồng với hệ tủ bếp để mang đến một tổng thể đồng điệu đầy thu hút.

3. Mẫu tủ bếp gỗ sồi thanh lịch kết hợp với tủ rượu

Mẫu tủ bếp gỗ sồi thanh lịch kết hợp với tủ rượu

Mẫu tủ bếp này đã được kiến trúc sư khéo léo tận dụng mặt đứng của một hệ tủ để thiết kế nên một mẫu tủ rượu âm mới lạ và đầy thu hút.

4. Mẫu tủ bếp kết hợp tủ rượu và quầy bar tiện ích

Mẫu tủ bếp kết hợp tủ rượu và quầy bar tiện ích

Khi thiết kế tủ bếp có tủ rượu thì việc tích hợp với quầy bar luôn được xem là phương án bố trí thông minh để tạo một góc tụ tập riêng cho bạn bè và người thân để thưởng thức những món đồ uống yêu thích.

5. Mẫu tủ bếp sơn trắng kết hợp với tủ rượu đầy tiện nghi

Mẫu tủ bếp sơn trắng kết hợp với tủ rượu đầy tiện nghi

Với các đường nét tinh tế đầy sang trọng, mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu này đã được khéo léo kết hợp với quầy bar để giúp người dùng cảm thấy đang ngồi trong một quán bar sang trọng.

6. Mẫu tủ bếp tiện nghi với sự kết hợp quầy bar, bàn đảo và tủ rượu

Mẫu tủ bếp tiện nghi với sự kết hợp quầy bar, bàn đảo và tủ rượu

Cùng với một mẫu quầy bar tiện lợi này không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức những ly rượu say nồng mà còn mang đến một nét đẹp tinh tế đầy cuốn hút cho không gian.

7. Mẫu tủ bếp tân cổ điển thiết kế đồng bộ với tủ rượu

Mẫu tủ bếp tân cổ điển thiết kế đồng bộ với tủ rượu

Trong không gian bếp này, bộ tủ bếp tân cổ điển đã được khéo léo kết hợp với một hệ tủ rượu âm tường riêng lẻ nhưng vẫn mang đến được một nét đồng điệu đầy hấp dẫn.

8. Mẫu tủ bếp chữ L tân cổ điển kết hợp với tủ rượu

Mẫu tủ bếp chữ L tân cổ điển kết hợp với tủ rượu

Không rập khuôn trong sự kết hợp thành một thể thống nhất truyên thống, mẫu tủ bếp này đã khéo léo kết hợp hài hòa với một hệ tủ rượu âm tường riêng lẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự kết nối gần gũi.

9. Mẫu tủ bếp có tủ rượu sang trọng cho nhà biệt thự

Mẫu tủ bếp có tủ rượu sang trọng cho nhà biệt thự

Khi thiết kế tủ bếp có tủ rượu thì không nhất thiết cần phải bố trí hai hệ tủ này liền kề với nhau mà đôi khi chỉ cần đảm bảo sự tương đồng trong phong cách, kiểu dáng, màu sắc,… thì bạn vẫn có được một tổng thể đầy thu hút.

II. Tại sao nên lựa chọn tủ bếp chữ L có tủ rượu

Không phải ngẫu nhiên mà dòng tủ bếp kết hợp lại được các gia đình việt đón nhận như vậy mà bởi các đặc tính nổi bật mà chúng mang đến. Cụ thể như:

1.Tận dụng không gian hiệu quả

tủ bếp chữ L có tủ rượu giúp tận dụng không gian hiệu quả

Chúng ta có thể thấy rằng các chai rượu thường được đặt tịa một góc tối dài và hẹp nên vì vậy nên trong thiết kế thì bạn có thể tận dụng một khoảng thừa của tủ bếp để biến chúng trở thành nơi bảo quản rượu tuyệt vời. Đặc biệt là việc kết hợp cùng với mẫu tủ bếp chữ L giúp tận dụng góc chết thì thiết kế này sẽ giúp bạn có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất.

2. Mang giá trị thẩm mỹ ấn tượng

tủ bếp chữ L có tủ rượu mang giá trị thẩm mỹ ấn tượng

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ sang trọng mà việc trưng bày các chai rượu quý mang đến thì cách thiết kế này còn mang đến một nét đẹp đầy thu hút riêng mà không hề thô cứng hay cồng kềnh như việc kế hợp đơn lẻ.

3. Ý nghĩa phong thủy tốt lành

tủ bếp chữ L có tủ rượu mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong không gian phòng bếp thì hệ tủ rượu cao thường tượng trưng cho núi non còn bàn ăn bằng phẳng thì lại mang hình ảnh sông nước, nên việc kết hợp hài hòa giữa non nước này sẽ rất tốt cho trạch vận của gia đình.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người khám phá các mẫu tủ bếp chữ L có tủ rượu đầy tiện nghi và sang trọng rất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ hữu ích cho bạn trong việc lên phương án thiết kế và bố trí không gian nấu nướng một cách hoàn hảo nhất.


Hotline: 0981 225 888