Sologan

Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau?

Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chủ nhân khi đi mua tủ bếp. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thêm về điều này.

“Đắt sắt ra miếng” là một điều mà người xưa nói về giá trị của một sản phẩm. Tuy nhiên điều đó chưa hẳn đúng vì hiện nay, trong kinh doanh nhiều người vị lợi ích cá nhân mà lấy hàng kém chất lượng rồi đẩy giá thành cao hơn. Trong thiết kế thi công tủ bếp cũng vậy, bạn sẽ thấy giá thành cùng một mẫu tủ bếp sẽ chênh lệch nhau. Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau? Nhà Bếp Hoàng Gia – đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp uy tín sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đâu.

Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau

Tại sao giá tủ bếp trên thị trường lại có sự khác nhau?

Sở dĩ giá tủ bếp trên thị trường hiện nay có sự khác nhau nhiều như vậy vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Giá tủ bếp trên thị trường phụ thuộc vào chất liệu làm tủ bếp

Dễ dàng nhận thấy được trên thị trường có hai dòng tủ bếp có chất lượng khác nhau là tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp. Và cũng tùy theo ưu nhược của từng chất liệu mà có mức giá thành khác nhau, độ chênh lệch khác nhau. Nếu như bạn chọn tủ bếp gỗ tự nhiên thì sẽ mang lại sự bền, chắc, đẹp và sang trọng cùng với mức độ khan hiếm của gỗ tự nhiên nên có giá thành rất cao. Còn với tủ bếp gỗ công nghiệp lại có màu sắc vô cùng đa dạng, không mối mọt, dễ dàng thi công cho nên có mức giá thấp hơn.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất liệu

Giá tủ bếp trên thị trường phụ thuộc vào giá đo lượng vật liệu sử dụng

Để có thể hoàn thiện một chiếc tủ bếp thì bạn cần phải hoàn thiện 4 phần chính đó là bề mặt tủ, hậu tủ, vách ngăn tủ. Để có thể đảm bảo được độ chịu lực của toàn bộ tủ bếp cũng như độ bền bỉ của tủ trong quá trình sử dụng thì người thi công luôn quan tâm phần thùng tủ nhất. Trường hợp tủ bếp không được sản xuất đảm bảo thì sẽ khiến choc ho bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng, sử dụng nhanh hỏng hóc.

Giá thành của tủ bếp cũng phụ thuộc vào giá đo lượng vật liệu sử dụng. Một tủ bếp có kích thước lớn đồng nghĩa với việc sử dụng nhiều nguyên liệu hơn nên giá thành sẽ đắt hơn. Hoặc tùy vào độ dày, mỏng của gỗ mà quy về giá tiền cũng sẽ chênh lệch.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào giá đo lượng vật liệu sử dụng

Giá tủ bếp trên thị trường phụ thuộc vào kỹ thuật phủ bề mặt

Đối với các sản phẩm tủ bếp thông thường được phủ một lớp sơn PU thế nhưng trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều chủng loại có mức giá khác nhau. Chính vì thế mà giá thành tủ bếp sẽ chênh lệch khi bạn chọn loại sơn và kỹ thuật sơn bề mặt.

Các sản phẩm tủ bếp hiện nay đều được sơn phủ một lớp sơn PU nhưng loại sơn này có rất nhiều chủng loại có mức giá khác nhau nên tùy vào từng loại sơn và tay nghề của người thợ mà quyết định một phần đến giá của tủ bếp.

Giá tủ bếp trên thị trường phụ thuộc vào kỹ thuật phủ bề mặt

Phụ kiện của tủ bếp ảnh hưởng đến mức giá thành

Để hoạt động được thì tủ bếp phải có các phụ kiện đi kèm, và phụ kiện tủ bếp cũng sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm. Nếu như gia chủ chọn các phụ kiện chất lượng, cao cấp thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các phụ kiện thông thường.

Giá tủ bếp trên thị trường phụ thuộc vào phụ kiện

Nên thiết kế và thi công tủ bếp ở đâu rẻ nhất chất lượng nhất

Một điều đặc biệt nữa ảnh hưởng đến mức giá cả tủ bếp đó là việc chọn lựa được đơn vị thiết kế thi công tủ bếp. Nếu không biết mà bạn chọn các đơn vị nhỏ lẻ, quy trình thiết kế, sản xuất không đồng bộ sẽ gây ra nhiều chi phí phát sinh khi hoàn thành một sản phẩm tủ bếp. Ngược lại nếu như bạn chọn được đơn vị uy tín, chất lượng như Nhà Bếp Hoàng Gia thì bạn sẽ nhận được sản phẩm tủ bếp chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

thiết kế và thi công tủ bếp ở đâu rẻ nhất chất lượng nhất

Kết luận: Để chọn được mẫu tủ bếp ưng ý và phù hợp với không gian, chất lượng tốt, giá phải chăng thì bạn hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia ngay hôm nay. Chắc chắn các mẫu tủ bếp chất lượng có mức giá thành phù hợp sẽ khiến khách hàng phải hài lòng.


Hotline: 0981 225 888