Sologan

Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè đuổi ngay cơn nóng bức

Bài trí phòng bếp mùa hè luôn được các bà nội trợ quan tâm nhất là khi thời tiết nóng lực, hay chị em đã quá ngán ngẩm với cách trang trí phòng bếp cũ.

Hè sang không quên mang cái nóng như thổi lửa khiến con người cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Công việc bếp núc từ đó cũng bị chị em bỏ bê. Đừng quá lo lắng khi chị em biết được những Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè đuổi ngay cơn nóng bức mà Nhà Bếp Hoàng Gia giới thiệu ngay dưới đây.

Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè đuổi ngay cơn nóng bức

Phòng bếp mùa hè đẹp

1. Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè sử dụng cây và hoa tươi

Chắc chắn rằng để giúp cho không gian bếp nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên thì không thể thiếu cây xanh và hoa tươi. Cây xanh và hoa tươi không chỉ giúp cho phòng bếp mùa hè như sống động hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn nó còn giúp căn bếp giảm nhiệt đáng kể.

Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè sử dụng cây và hoa tươi

Sử dụng cây cảnh, hoa tươi cho phòng bếp

Căn cứ vào thiết kế của mỗi căn bếp mà chị em có thể chọn riêng cho không gian bếp nhà mình thêm những chậu cây xanh đẹp. Đừng quên đặt một lọ hoa tươi cắm ngẫu hứng trên bàn ăn để tạo sự tươi mới, thoải mái khi bước vào căn phòng.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi căn bếp đầy màu xanh của thiên nhiên

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi căn bếp đầy màu xanh của thiên nhiên

Bạn nghĩ sao về những loài cây leo trên giàn, bên cửa sổ, giá hay một cây lớn bố trí ở góc bàn ăn? Đây là một gợi ý hay ho để giảm nhiệt cho căn bếp vào màu hè. Hơn nữa với sắc xanh của cây cối cũng khiến cho tâm trạng bạn thoải mái và thư thái hơn rất nhiều.

2. Treo rèm xếp ở cửa sổ hay ô thoáng phòng bếp

Thời tiết ấm áp, dễ chịu của nàng xuân đã đi xa và nhường chỗ lại cho cô gái mùa hè sôi nổi mang cái nắng nóng đến khó chịu, oi ả. Thời tiết có khi lên đến 40 độ cho nên chị em nội trợ sẽ không mở tung được khung cửa sổ phòng bếp. Thế  nhưng chỉ cần treo rèm xếp ở bên cửa sổ cũng là một sự bài trí thông minh cho phòng bếp mùa hè. Rèm xếp sẽ giúp căn bếp gọn gàng, mà lại có thể giảm bớt nhiệt hấp vào bếp mỗi khi nắng chiếu vào. Hơn nữa nó lại tạo được sự nhấn nhá về mặt thẩm mỹ nếu như bạn biết chọn lựa màu sắc rèm cho phù hợp.

Treo rèm xếp ở cửa sổ hay ô thoáng phòng bếp

Treo rèm xếp ở cứa sổ phòng bếp

3. Bài trí phòng bếp mùa hè với sắc xanh da trời

Màu sắc luôn tác động nhanh nhất vào thị giác của mỗi người. Phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn khi xuất hiện thêm sắc xanh da trời. Với gam màu này không gian căn bếp như bừng sáng hơn, cảm giác thoải mái mát mẻ đến lạ kỳ.

Bài trí phòng bếp mùa hè với sắc xanh da trời

Màu xanh da trời khiến căn bếp thoáng đãng và mát mẻ hơn

Trang trí phòng bếp màu xanh da trời

4. Chọn nội thất phòng bếp mang màu sắc thiên nhiên

Nếu các chị em yêu thích thiên nhiên thế nhưng lại không có nhiều thời gian trong việc chăm sóc cây xanh, đổi hoa tươi,...thì hãy bắt tay nhanh chóng vào việc chọn nội thất phòng bếp nhà mình mang màu sắc thiên nhiên. Tủ bếp đẹp chính là sản phẩm nội thất chính trong căn phòng này cho nên chọn màu sắc tủ bếp ra sao cũng quyết định rất lớn đến không gian phòng bếp. Hãy chọn gam màu tủ bếp gỗ tự nhiên đem lại sự mát mẻ hoặc được pha trộn, kết hợp với màu xanh tươi tắn. Không gian bếp sẽ sáng bừng lên và đem lại cảm giác mát mẻ cho người nấu.

Chọn nội thất phòng bếp mang màu sắc thiên nhiên

Hình ảnh những bức tường ốp gạch tráng men, gỗ tự nhiên có gam màu sáng để giúp cho không gian phòng bếp thoáng mát, rộng rãi. Khi bước vào căn bếp được bài trí như vậy thì trong phút chốc bạn sẽ chẳng còn nhớ ngoài kia đang nắng nóng như nào. Lúc này đây bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự mát mẻ, thoải mái ở phòng bếp nhà bạn mà thôi.

Mẫu tủ bếp sơn trắng giúp phòng bếp thêm mát mẻ

Các thông tin trên đây chính là những tuyệt chiêu để giúp bạn bài trí phòng bếp cho mùa hè mát mẻ. Hãy đánh tan cái nắng nóng của mùa hè và cải thiện việc bếp núc của mình bằng cách áp dụng những Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp mùa hè mà Nhà Bếp Hoàng Gia gửi đến cho các bạn.


Hotline: 0981 225 888