Sologan

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo đang làm mưa làm gió hiện nay

Tủ bếp có bàn thờ ông táo là một trong những mẫu tủ bếp được ưa thích nhất hiện nay, bởi nó đáp ứng được tục thờ cúng ông Táo - nét văn hóa tâm linh tốt đẹp của người Việt.

Bạn có biết thị trường nội thất ngày nay hoạt động vô cùng sôi động, mẫu mã tủ bếp ngày càng được đa dạng về cả mặt kiểu dáng, tính thẩm mỹ  đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi gia chủ. Đặc biệt hơn việc sở hữu tủ bếp có bàn thờ ông Táo được thiết kế chuẩn phong thủy mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc hanh thông luôn là mong muốn của nhiều gia đình Việt. Hiểu được điều này mà Nhà Bếp Hoàng Gia đã thu thập những Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo đẹp và được yêu thích nhất hiện nay đến quý khách hàng ngay trong bài thông tin dưới đây.

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo

1. Đôi nét về tục thờ cúng ông Táo của người Việt

Một trong những ngày Tết quan trọng nhất của người Việt đó là tết ông Công, ông Táo. Thời gian để cúng ông Táo được diễn ra vào ngày 23 tháng Chạp (tức Tháng Mười hai âm lịch), là Tết cuối cùng trong một năm. Lễ cúng Táo quân theo phong tục của người Việt mang tính chất chuyển giao năm cũ với năm mới.

Cứ đến ngày 23 tháng chạp theo tín ngưỡng Việt thì đây là ngày Táo Quân cưỡi cá chép vàng lên trời báo cáo với Ngọc Hoàng Thượng đế những điều tai nghe mắt thấy ở trần gian. Những điều đó bao gồm cả việc xấu, việc tốt những điều đã làm được, chưa làm được của con người ở hạ giới một cách khách quan, trung thực. Tục thờ ông Táo được bắt nguồn từ Trung Hoa và được biến tấu đi để phù hợp với người Việt. Người Việt luôn tin tưởng rằng việc thờ thần bếp ở mỗi gia đình mang ý nghĩa mong muốn một cuộc sống luôn đầm ấm, hạnh phúc, mọi người luôn thương yêu, quý trọng nhau.

tục thờ cúng ông Táo của người Việt

Tủ bếp có bàn thờ ông Táo

Mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo 

Từ tín ngưỡng thờ cúng Thổ công tốt đẹp thì những thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại, thông minh dành riêng cho gia đình Việt thông thường đều được thiết kế chỗ đặt bàn thờ ông Táo. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo được yêu thích nhất hiện nay.

1. Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ có bàn thờ ông Táo

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ có bàn thờ ông Táo

2. Mẫu tủ bếp tân cổ điển có bàn thờ Táo Quân

Mẫu tủ bếp tân cổ điển có bàn thờ Táo Quân

3. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sang trọng

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được bố trí bàn thờ Táo Quân

4. Mẫu tủ bếp hoàng gia dát vàng đẳng cấp

Mẫu tủ bếp hoàng gia dát vàng đẳng cấp

5. Mẫu tủ bếp gỗ cẩm cao cấp nhà biệt thự

Mẫu tủ bếp gỗ cẩm cao cấp nhà biệt thự

Địa chỉ mua tủ bếp có bàn thờ ông Táo chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết đến địa chỉ nào để mua, đóng đặt tủ bếp có bàn thờ ông Táo thì Nhà Bếp Hoàng Gia chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Tự hào là xưởng sản xuất tủ bếp uy tín ở Hà Nội sở hữu những mẫu mã tủ bếp có bàn thờ ông Táo đa dạng phong cách, đặc biệt là phong cách cổ điển, tân cổ điển cho bạn thêm nhiều chọn lựa. 

Qúy khách có thể dễ dàng nhận thấy được tủ bếp có bàn thờ ông táo ở Nhà Bếp Hoàng Gia được thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp khó bắt gặp ở các đơn vị khác. Đường nét hoa văn tinh tế của bộ tủ bếp ở đây chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hoàn toàn hài lòng. 

Đến với chúng tôi quý khách được lựa chọn các mẫu tủ bếp có bàn thờ ông Táo đẹp, phù hợp với không gian, hợp phong thủy mang tài lộc, may mắn đến cho cả gia đình bạn. Vậy chẳng có lý do gì mà quý khách lại không liên lạc với Hoàng Gia để được tư vấn cụ thể về tủ bếp có bàn thờ ông Táo chất lượng, thẩm mỹ nhất hiện nay.


Hotline: 0981 225 888