Sologan

Xưởng chuyên sản xuất nội thất cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang tìm một xưởng chuyên sản xuất nội thất tại Hà Nội để thi công nội thất cho gia đình mình?

Trong thời đại kinh tế hiện nay, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều mẫu nội thất đa dạng về phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại đang được bày bán rất nhiều trên thị trường cũng như là trên các trang mạng Internet. Tuy nhiên, không phải các đơn vị bán đồ nội thất nào đều có xưởng chuyên sản xuất nội thất và cũng không phải xưởng sản xuất nội thất nào cũng được trang bị hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng đội ngũ thi công lành nghề như xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp của Nhà Bếp Hoàng Gia.

Thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp tại khu vực miền Bắc và là một trong số ít những công ty có một một xưởng chuyên sản xuất nội thất tại Hà Nội. Điều giúp công ty mang đến những sản phẩm nội thất tốt nhất được bảo đảm về chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được 10 – 30% chi phí so với giá thành sản phẩm khi mua tại các cửa hàng phân phối đồ nội thất hay công ty chỉ làm dịch vụ thiết kế nội thất. Và nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn mỹ về cả chất lượng, lẫn tính thẩm mỹ, xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ cao cấp của chúng tôi đã được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tối tân phục vụ cho dây chuyền sản xuất từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp và được phân chia thành từng khu vực với các chức năng khác nhau như phòng vật tư, khu sản xuất, phòng sấy khô, phòng sơn,... để đảm bảo được tính chuyên môn hóa trong sản xuất.

Xưởng chuyên sản xuất nội thất 1

Xưởng chuyên sản xuất nội thất 2

Xưởng chuyên sản xuất nội thất 3

Xưởng chuyên sản xuất nội thất 4

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư cũng như là các chuyên viên kỹ thuật tài năng và nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp của chúng tôi còn liên tục được cập nhật những phong cách thiết kế và xu hướng thiết kế mới nhất để mang đến những sản phẩm nội thất có phong cách độc đáo, ấn tượng và bắt nhịp được với thời đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển cao cấp

Chính vì vậy, Nhà Bếp Hoàng Gia xứng đáng là đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu miền Bắc và là thương hiệu đem đến sự hoàn hảo cho không gian nội thất nhà bạn. Với thế mạnh là có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp tại Hà Nội cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp và nghiêm ngặt; khi đến với chúng tôi, việc hoàn thiện nội thất cho không gian căn hộ giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Hotline: 0981 225 888