Sologan

Linh kiện và phụ kiện tủ bếp

Nhabephoanggia.vn cho biết cho dù bạn đang thiết kế tủ bếp tại một nhà bếp thương hiệu hay bạn đang có kế hoạch cho một tủ bếp theo phong cách hiện đại . Yếu tố quyết định lên vẻ hoàn hảo cho tủ bếp chính là các linh kiện cũng như phụ kiện đi kèm chiếc tủ bếp nhà bạn.

Những phụ kiện này giúp thể hiện tối đa cá tính cũng như phong cách tủ bếp của bạn . Nhưng trước tiên bạn cần phải quy đinh chặn chẽ những phụ kiện của tủ bếp phải phù hợp với phong cách mà tủ bếp của bạn đang sử dụng. Những linh kiện bạn cần phải phản ánh một cách tổng thể thiết kế.

phu-kien-tu-bep


Tay nắm ngăn kéo hay tay nắm cửa là phụ kiện bên ngoài tủ bếp mà bạn nhìn thấy trược tiếp đo đó nhabephoanggia.vn khuyến cáo bạn nên lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Với phong cách cổ điển bạn nên lựa chọn cho tủ bếp nhà mình những tay nắm tròn hay tay nắm hoa tiết có chút cầu kì tạo lên phong cách cho tủ bếp nhà bạn. Với phong cách hiện đại bạn có thể sử dụng tay nắm âm hoặc vát sẽ giúp tủ bếp nhà bạn trở lên hiện đại và sang trong.

Phụ kiện phổ biến hiện nay dùng trong tủ bếp thì yếu tố công năng cũng như hiệu quả sử dụng được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với góc tủ đó được coi là điểm chết của mội tủ bếp . Nhưng với phụ kiện góc xoay liên hoàn hay phụ kiện góc xoay 1/2 sẽ giúp bạn tiếp cận tới hốc sâu nhất của tủ bếp nhà bạn giúp bạn tận dụng không gian của tủ. Bạn hãy xây dụng cho tủ bếp nhà bạn những phụ kiện một cách hiệu quả phục vụ cho bạn một cách hiệu quả như giá bát, thùng rác, thùng gạo , bồn rửa

Mọi thông tin về mẫu tủ bếp gỗ cũng như phụ kiện , linh kiện tủ bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 092 838 5999 hoặc 0435 335 688 hoặc bạn qua trực tiếp showroom : 59 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. website : nhabephoanggia.vn

Hotline: 0981 225 888