Sologan

Tủ bếp nhựa có giá bao nhiểu tiền?

Tủ bếp nhựa với ưu điểm bền, chống mối mọt, ô xy hóa, .... hơn hẳn các loại tủ gỗ tự nhiên, nên được nhiều người quan tâm. Bền như thế liệu tủ bếp nhựa có đắt hơn tủ bếp tự nhiên? Vậy giá tủ bếp nhựa là bao nhiêu?
Tủ bếp nhựa được cấu tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhưng phủ ngoài bằng các vật liệu bề mặt khác như ván ép gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, .... nên mức giá đối với mỗi loại, và tùy thuộc vào chất lượng gia công để đánh giá. 
Tủ bếp gỗ phủ acrylic hiện đang rất được ưa chuộng, bởi đặc tính trong suốt, lại có độ dẻo cao, hầu hết chất liệu acrylic đều được nhập khẩu, nên giá trên thị trường là tầm 7.5 đến 9.5 triệu/mét dài cả tủ trên và tủ dưới.

 
tu bep go acrylic gia bao nhieu


tu bep go acrylic gia bao nhieu

tu bep go acrylic gia bao nhieu

 
Tủ bếp gỗ phủ nhựa laminate thì có độ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, .... có thể làm theo phong cách cổ điển lần hiện đại, về độ bền cũng hơn acrylic, và giá cũng đắt hơn. Giá của tủ bếp gỗ laminate là từ 7.5 triệu đến 10.5 triệu/mét dài cả tủ trên dưới và tủ dưới.
 
tu bep go laminate
gia tu bep go laminate
gia tu bep go laminate

Tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ nhựa formex, là một loại nhựa cao cấp, có khả năng chống chày xước, mối mọt, rất cao, mà vẫn mang một vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp của bạn. Giá của loại tủ bếp nhựa này là 9.500.000/mét dài cả tủ trên và tủ dưới.

Để được báo giá tủ bếp nhựa chuẩn nhất, cũng như thiết kế và thi công tủ bếp, quý khách vui lòng liên hệ Nhà Bếp Hoàng Gia. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, đóng tủ bếp các loại, chất lượng cao. Khách hàng đã đóng tủ bếp tại Nhà Bếp Hoàng Gia đều hài lòng, và tin tưởng về chất lượng thi công của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo thi công giống hệt mẫu thiết kế, quý khách có thể đến xem tại xưởng nếu muốn.


Hotline: 0981 225 888