Sologan

Dự án thiết kế và thi công tủ bếp tại chung cư Goldmark City

Phòng bếp là nơi vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là nơi mọi người quây quầy bên mâm cơm sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi và cũng là nơi chũng ta thể hiện tình cảm của mình bằng cách nấu những món ăn ngon nhất cho những người mà ta thương yêu. Chính vì vậy, bất kỳ ai đều muốn không gian phòng bếp nhà mình thật đẹp mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người.

Hiểu rõ được những băn khoăn và mong muốn của khách hàng về việc lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các công năng sử dụng. Sau khi tiến hành khảo sát không gian, các KTS của chúng tôi đã lên được mẫu thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là mẫu thiết kế tủ bếp tân cổ điển sơn trắng cho căn hộ tại Goldmark City chúng tôi

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City 2

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City 3

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City 4

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City 5

Thiết kế tủ bếp tại Goldmark City 6

Với lối thiết kế đơn giản kết hợp vói các chỉ đường hoa văn tinh xảo nhưng mang phong cách hiện đại khiến bộ tủ bếp mang vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại mà lại không kém phần sang trọng, tinh tế đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp phù hợp nhất cho căn hộ nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với sự tâm huyết trong từng sản phẩm và tỉ mỉ trong từng chi tiết, chắc chắn các sản phẩm của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ khiến bạn hài lòng.


Hotline: 0981 225 888