Sologan

3 mẹo đơn giản trang trí bàn đảo siêu đẹp

Đảo bếp có thể gây khó khăn cho nhiều người khi trang trí, đặc biệt là nếu nó có kích thước lớn hơn và cũng do thực tế là kiểu dáng bàn đảo của bạn cần phải hoạt động từ mọi góc độ vì thông thường bạn sẽ nhìn nó từ mọi phía. Và tôi biết có hàng trăm, không phải đó là hàng ngàn cách để tạo kiểu cho đảo bếp đẹp tôi đã quyết định chia sẻ chỉ 3 mẹo đơn giản để làm cho việt bài trí bàn đảo bếp trở nên dễ dàng hơn.

1. Trang trí đảo bếp với bình hoa

Đây có lẽ là cách yêu thích của tôi để tạo nét đẹp cho khu vực bàn đỏa của gia đình mình. Một bộ sưu tập các bình hoa ở các độ cao khác nhau tạo nên một không gian đẹp ở bất cứ đâu trong nhà và đặc biệt là trên đảo bếp như một tâm điểm của không gian. Bắt đầu với ít nhất một chiếc bình lớn, bình nhỏ hơn, vv , đảm bảo bao gồm các bình ở các độ cao khác nhau và đảm bảo sử dụng các số lẻ. Tôi đã sử dụng bốn chiếc bình nhưng tôi cũng đã sử dụng nắp cho một trong những chiếc bình của mình để thành con số 5(lẻ) thứ tôi luôn tìm kiếm khi tạo kiểu họa tiết.

Trang trí đảo bếp với bình hoa

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sử dụng thứ gì đó giống như tôi có ở đây với những cành cây giả cao ngước mắt lên và sau đó cho phép nó bay khắp phòng trong khi thưởng thức tất cả những cảnh đẹp trong không gian.

2. Trang trí đảo bếp đẹp với khay trái cây và món ăn

Sử dụng một giỏ lớn hoặc Khay để trái cây tươi, hoa và những món ăn xinh xắn mà bạn có!!  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng không có gì tốt hơn trong nhà bếp hơn trái cây và hoa tươi và tôi nghĩ rằng bàn đảo là nơi hoàn hảo để thể hiện chúng. Ngoài ra, để một số món ăn của bạn thường không được sử cũng là một ý kiến hay trong trường hợp này.

Trang trí đảo bếp đẹp với khay trái cây và món ăn

3. Trang trí đảo bếp với bộ dụng cụ độc đáo

Sử dụng một bát bánh mì đơn giản ! Một bát bánh mì đơn giản có thể thay đổi cả không gian của căn phòng bếp vì  nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và hoàn toàn miễn phí để trang trí  trong nhà bếp hãy sử dụng một trong những thứ này trên đảo của bạn . Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể chứa bất cứ thứ gì từ hoa và quả thật, cho đến các mặt hàng theo mùa như bí ngô vào mùa thu và trái thông vào mùa đông, v.v. thậm chí có thể sử dụng một mình mà không có gì trong đó vẫn sẽ rất đẹp.

Trang trí đảo bếp với bộ dụng cụ độc đáo

Kết luận: Tôi hy vọng bạn thích những lời khuyên đơn giản, thú vị ngày hôm nay . Trang trí bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn phải luôn vui vẻ và nên thể hiện phong cách cá nhân của bạn sẽ là cách trang trí tuyệt vời nhất.  Nhớ rằng, bạn không muốn ngôi nhà của mình trông giống như ngôi nhà của người khác mà bạn muốn nó trông giống bạn! Thật tuyệt vời!

>> Xem thêm: Mẫu tủ bếp đẹp nhất 2019


Hotline: 0981 225 888