Sologan

Top 10 mẫu cửa sổ gỗ đẹp kiểu dáng đa dạng

Tham khảo top 10 mẫu cửa sổ gỗ đẹp với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng sẽ giúp mọi người có được thể tô điểm cho tổ ấm của gia đình thêm tuyệt vời hơn.

Cửa sổ được ví như con mắt của căn nhà nhìn ra thế giới bên ngoài. Bởi vậy, thiết kế cửa sổ không chỉ cần đẹp từ khi nhìn từ ngoài vào, mà còn đẹp từ phía trong, cũng như đáp ứng được những yêu cầu của cả môi trường bên ngoài và bên trong. Không bất ngờ khi bên cạnh những chất liệu hiện đại như nhựa, nhôm, thì các mẫu cửa sổ gỗ vẫn luôn được yêu thích nhờ tính thẩm mĩ cao và công năng hiệu quả.

Top 10 mẫu cửa sổ gỗ đẹp với mẫu mã đa dạng

Với chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc đầy thu hút, cửa sổ gỗ không chỉ giúp không gian có được sự sang trọng, lấy ánh sáng và đón gió tốt mà còn đảm bảo được sự bền đẹp theo thời gian. Hơn nữa với màu nâu đặc trưng của gỗ thì mẫu cửa sổ này mang đến cho không gian sống vẻ đẹp ấm cúng và thân thiện. Hiện nay có rất nhiều cửa sổ gỗ được kết hợp với kính cường lực rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo top 10 mẫu cửa sổ gỗ đẹp đa dạng dưới đây:

1, Mẫu cửa sổ bằng gỗ vuông góc

mẫu cửa sổ gỗ vuông góc

Đây là một mẫu cửa sổ bằng kính xinh xắn thường được sử dụng để lấy ánh sáng và tạo sự thông thoáng khí ở những nơi có diện tích mở cửa sổ.

2, Mẫu cửa sổ bằng gỗ thanh lịch

mẫu cửa sổ gỗ thanh lịch

Trong thiết kế này các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí một hệ cửa sổ 4 cánh rộng lớn giúp vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang đến sự thông thoáng cho không gian.

3, Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp nhất

mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh đẹp là mẫu cửa sổ khá phổ biến hiện nat giúp manh đến sự cân đối cho không gian và rất thích hợp cho những nơi có diện tích mở cửa tương đối và giúp cho người dùng thuận tiện trong việc đóng mở.

4, Mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh nhỏ gọn

mẫu cửa sổ gỗ nhỏ gọn

Cùng với kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản nhưng mẫu cửa sổ này vẫn đáp ứng hài hòa khả năng đón sáng và thông gió của mình.

5, Mẫu cửa sổ 3 cánh ấn tượng

mẫu cửa sổ gỗ 3 cánh ấn tượng

Mẫu cửa sổ bằng gỗ 3 cánh đẹp giúp mang đến không gian thông thoáng, tầm nhìn rộng và đón ánh sáng tự nhiên tốt cho ngôi nhà.

6, Mẫu cửa sổ gỗ nhẹ nhàng

mẫu cửa sổ gỗ nhẹ nhàng

Mẫu cửa sổ này rất được ưa chuộng trong những thiết kế nhà phố, căn hộ chung cư và biệt thự sân vườn,... để tạo sự kết nối với thiên nhiên

7, Mẫu cửa sổ 4 cánh gỗ sang trọng

mẫu cửa sổ gỗ sang trọng

Đây là mẫu cửa sổ giúp cho không gian thông thoáng hơn, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và tạo thành một khối gắn kết đậm chất hiện đại.

8, Mẫu cửa sổ 4 cánh đẹp nhất

mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp nhất

Các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ hiện nay không thô cứng như những mẫu cửa sổ truyền thống trước đây mà mang đến vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế hơn.

9, Mẫu cửa sổ gỗ vòm cong

mẫu cửa sổ gỗ vòm cong

Trong thiết kế này các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí hệ cửa một cánh theo đường vòm cong giúp vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang đến sự thông thoáng cho không gian.

10, Mẫu cửa sổ bằng gỗ đơn giản

mẫu cửa sổ gỗ đơn giản

Một mẫu song cửa sổ gỗ đơn giản nhưng đầy mộc mạc vừa giúp bảo vệ ngôi nhà lại không mang cảm giác tù túng.

Lời kết

Trong nội dung bài viết trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia đã chia sẻ với mọi người top 10 mẫu cửa sổ gỗ đẹp với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.


Hotline: 0981 225 888