Sologan

Cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh theo phong thủy

Theo phong thủy bát trạch thì mỗi ngôi nhà sẽ có 8 cung mang những ý nghĩa khác nhau, trong đó có 4 cung tốt ( Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) và 4 cung xấu là (Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh). Trong đó thì hướng nhà Tuyệt Mệnh là một hướng nhà rất xấu và sẽ mang đến nhưng tai ương và xui xẻo cho gia chủ. Vậy đâu là cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy cho rằng dù trên lý thuyết thì nhà phạm hướng Tuyệt Mệnh là xấu nhưng xét ở phương diện khoa học thì hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố phong thủy của ngôi nhà nên bạn hoàn toàn có thể dùng nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung” để làm những cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh. Cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng thường xuyên một cách cửa khác ở vị trí hướng tốt

cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh 2

Cánh cửa được lựa chọn này phải là cánh cửa có hướng phù hợp với phong thủy trong hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Và bạn có thể sử dụng cánh cửa này để đi lại thay vì cánh cửa vào nhà ở hướng tuyệt mệnh kia. Ví dụ như những ngôi nhà hiện đạ ngày nay thường có đường đi vào nhà thông qua gara hay cửa sau còn cửa chính chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Do đó, nếu cửa chính ở hướng Tuyệt mệnh thì bạn có thể sử dụng các cửa sau hay cửa gara để thay thế, như vậy thì cửa xấu sẽ ít được sử dụng, các nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không được kích hoạt, suy yếu và ít có khả năng xâm nhập vào ngôi nhà.

Cách 2: Bảo vệ cửa ra vào bằng cách tạo ra những nguồn năng lượng mạnh

cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh 3

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các vật trang trí có thể tạo ra những nguồn năng lượng mạnh để bảo vệ cửa ra vào. Những vật trang trí này có thể là gương bát quái hay các đồ vật phong thủy như ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công,... Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng riêng của mình mà vẫn có thể tạo ra năng lượng mạnh để bảo vệ và thể hiện sự được bao dung, chở che.

Cách 3: Làm suy yếu các nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách sử dụng các yếu tố phong thủy

cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh 4

Đây là phương thức được đánh giá là tốt nhất trong các cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh. Theo phương thức này thì bạn có thể áp dụng nguyên lý ngũ hành tương khắc để hóa giải hướng xấu. Ví dụ như nếu hướng nhà tuyệt mệnh ở hướng Bắc (hướng Thủy vượng) thì bạn có thể sử dụng các đồ đại diện cho hành Thổ để làm giảm sức mạnh của nước.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với mọi người những cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương thức phù hợp để hóa giải nhà hướng xấu.


Hotline: 0981 225 888