Sologan

Gia chủ mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

Màu sắc luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng, liên quan trực tiếp đến chính tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian kiến trúc. Chính vì vậy, khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà thì nhiều gia chủ hoang mang không biết đâu là màu sắc tốt lành và hợp phong thủy nhất. Và theo quan niệm phong thủy thì dựa vào niên mệnh của mình mà mỗi gia chủ sẽ có cách chọn màu khác nhau. Vậy gia chủ mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

1, Tại sao phải lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa

mệnh Hỏa sơn nhà màu gì

- Trong cuộc sống hiện nay thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh của con người và đây không phải là một yếu tố tâm linh mà đã được khoa học chứng minh là có sự liên kết gữa phong thủy và đời sống.

- Theo quan niệm phong thủy thì màu sắc có một vai trò rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, người ta thường lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình để nhận được nhiều may mắn nhất.

- Ngôi nhà chính là nơi để ta trở về sau một ngày làng việc mệt mỏi mà đây còn là tổ ấm chứa đựng tình cảm thiêng liêng nhất nên cần được lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy để mang đến sự thịnh vượng cho cả gia đình.

2. Gia chủ mệnh Hỏa sơn màu gì phù hợp với phong thủy nhất

mệnh Hỏa sơn nhà màu gì

Người mệnh Hỏa khi chọn màu sơn nhà thì nên lựa chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình là đỏ, cam, hồng, tím,... để hợp phong thủy và mang đến nhiều may mắn nhất. Tuy nhiên thì đây đều là những gam màu nóng nên gia chủ không nên quá lạm dụng những tone màu này mà nên sử dụng làm điểm nhất khiến cho không gian trở nên hiếu động hơn.

mệnh Hỏa sơn nhà màu gì

Ngoài ra thì gia chủ mệnh Hỏa có thể dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh để lựa chọn những gam màu xanh lá làm màu sắc chủ đạo vì đây là màu bản mệnh của hành Mộc  (Mộc sinh Hỏa)

Như vậy, bài viết trên đây chính là đáp ắn giúp mọi người giải đáp thắc mắc “gia chủ mệnh hỏa sơn nhà màu gì”. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho không gian tổ ấm nhà mình.


Hotline: 0981 225 888