Sologan

Hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980 đại lộc đại tài

Hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980 được rất nhiều gia chủ tuổi Canh Thân quan tâm. Khi chọn được hướng giường ngủ đúng sẽ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon, tăng cường sức khỏe đồng thời còn mang vượng khí, may mắn đến không gian căn phòng của bạn.

Bạn có biết con người dành tới 30% cuộc đời mình cho những giấc ngủ, chính vì thế mà phòng ngủ chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong không gian sống? Món đồ nội thất chủ chốt nhất trong phòng ngủ chính là chiếc giường, ngoài việc chọn được chiếc giường đẹp, rộng rãi thì cách đặt hướng của chiếc giường này ra sao cũng được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về Hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980.

Hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980

Hướng phòng ngủ đúng mang lại sức khỏe cho gia chủ

1. Tầm quan trọng của việc chọn hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Canh Thân

Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy thì hướng kê giường ngủ thực sự là một nhân tố quan trọng. Bởi đặt chiếc giường này ở vị trí nào, hướng nào cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của bạn. Đối với người Canh Thân cũng cần phải lưu tâm việc chọn hướng giường cho đúng nếu không muốn rước họa vào thân.

Tuổi Canh Thân là người có cách ứng xử nhanh nhẹn, hoạt ngôn, họ luôn luôn biết nắm bắt cơ hội kịp thời, chuyển bại thành thắng. Thế nhưng gia chủ tuổi này đôi khi lại quá tự cao khiến người khác khó chịu đựng nên cần biết tiết chế lại. Ngoài việc chăm chỉ học tập, lao động thì gia chủ tuổi Canh Thân cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi của mình để tiếp tục chinh chiến với công việc. Giấc ngủ đối với người Canh Tân cũng đặc biệt quan trọng nên cần lưu ý cách chọn hướng giường ngủ đúng cách mang tài lộc, may mắn đến.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Canh Thân

Tuổi canh thân 1980 

2. Hướng kê giường hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

– Tuổi Canh Thân thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Theo Can - Chi thì gia chủ tuổi Canh Thân mang bản mệnh Mộc, theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc chính vì thế mà nên kê giường hướng thuộc hành Thủy (Hướng Bắc) hoặc hướng thuộc hành Mộc (Hướng đông và Đông nam) kết hợp với Mộc cũng mang lại may mắn cho gia chủ.

Hướng kê giường hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980

Hướng giường ngủ cho tuổi Canh Thân 1980 chuẩn nhất

3. Những điều cần tránh khi kê giường cho tuổi Canh Thân 1980

Khi kê giường trong phòng ngủ cần tránh kê dưới dầm ngang, bởi khi kê dưới dầm ngang sẽ khiến cho bạn luôn luôn có cảm giác bị đè nén nên khó lòng ngủ sâu giấc được. Trường hợp dầm ngang mà vắt qua đầu giường chúng sẽ khiến cho gia chủ bị nhức đầu, bất an và luôn có cảm giác sợ sệt.

Kiêng kỵ không nên đặt giường ngủ có hướng thẳng ra WC, bởi theo phong thủy thì WC là nơi ô uế, mang những điều không mấy tốt lành nên cần phải tránh hướng giường ra phía đó.

Không nên đặt giường hướng ra phía có gương lớn vì nó sẽ khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt cũng như hạnh phúc, tình cảm gia đình không suôn sẻ được.

Những điều cần tránh khi kê giường cho tuổi Canh Thân 1980

Hướng phòng ngủ phù hợp cho gia chủ tuổi Canh Thân đại lộc đại tài

Hi vọng với những thông tin Hướng giường ngủ tuổi canh thân 1980 trên mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ giúp bạn kê được hướng giường phù hợp mang lại sức khỏe, tài lộc đến gia chủ.


Hotline: 0981 225 888