Sologan

Phong thủy cổng thẳng cửa chính và cách khắc phục

Trong thiết kế không may bạn lại để cổng thẳng cửa chính – một điều phạm với phong thủy? Đừng quá lo lắng khi bạn tìm đến bài thông tin Phong thủy cổng thẳng cửa chính và cách khắc phục mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn ngay dưới đây.

Việc để cổng thẳng vào cửa chính là một trong những sai lầm trong thiết kế nhà ở mà rất nhiều chủ nhân mắc phải. Tuy nhiên việc khắc phục cổng thẳng cửa chính rất đơn giản, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Nhà Bếp Hoàng Gia để có được không gian sống hài hòa, tiện ích gia chủ sẽ có được căn phòng thông thoáng, dễ chịu và đúng phong thủy nhất mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn, sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn nhé!

Phong thủy cổng thẳng cửa chính

Vì sao cần phải khắc phục cổng thẳng cửa chính?

Bạn có biết theo phong thủy thì việc cổng thẳng của chính sẽ khiến mất lộc, không những thế nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tính phong thủy cho nên cần phải khắc phục điều này.

Xét về mặt phong thủy việc xây dựng cổng đối diện cửa chính sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỗi thành viên trong gia đình bạn. Cổng là nơi đón những luồng âm khí, vượng khí vào trong căn phòng, thế nhưng trong quá trình xây dựng vì không biết hay do một số lý do mà bạn lại thiết kế cổng đối diện cửa chính của ngôi nhà thì sẽ gây ra việc hút những luồng khí lẫn lộn với nhau. Trường hợp nhiều âm khí, tà khí mà hướng thẳng vào căn nhà sẽ khiến gia chủ khó khăn trong việc làm ăn, sức khỏe. Chính vì tâm quan trọng này mà cần có những sự chọn lựa thông minh để giúp cho căn phòng nhà bạn được thông thoáng, hiện đại và chuẩn phong thủy.

Việc thiết kế cổng đối diện cửa chính sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của gia đình bạn. Nó khiến căn nhà mất đi tính thẩm mỹ, chỉ cần đi ngang qua thôi là khách qua đường có thể nhìn trực diện vào căn phòng của bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Từ những sự bất tiện, không hợp lý trên mà bạn cần phải tìm ngay những giải pháp để hóa giải việc thiết kế cổng đối diện cửa chính. Khi hóa giải xong gia đình bạn sẽ có được một không gian sống thoải mái, nhiều may mắn, tài lộc xuất hiện.

Cách khắc phục cổng thẳng cửa chính đơn giản

Nếu bạn đang mong muốn khắc phục cổng thẳng cửa chính đơn giản nhất và không tốn chi phí hãy tham khảo gợi ý dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

Sử dụng gương bát quái

Khắc phục cổng thẳng cửa chính bằng gương bát quái chính là một trong những giải pháp được rất nhiều người chọn lựa. Việc làm đơn giản này những sẽ khắc phục được những luồng khí không may mắn vào căn phòng. Đồng thời cũng hạn chế được những luồng âm khí giúp gia chủ có được không gian căn phòng đẹp nhất. Cho dù căn phòng nhà bạn có chật chội thì gia chủ cũng có thể sở hữu những món đồ nội thất sang trọng nhưng phù hợp giúp cho không gian sống thêm hoàn hảo hơn.

Với cách làm này bạn cũng nên lưu ý chọn lựa gương bát quái phù hợp, bởi có rất nhiều loại gương bát quái lồi, lõm,… khác nhau và công dụng cũng như sức mạng khác nhau. Bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn để có thể hạn chế những ảnh hưởng không đáng có ngược trở lại khi sử dụng gương bát quái nhé!

hóa giả cổng thẳng cửa chính bằng gương bát quái

>>> Xem ngay: Phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau và cách hóa giải

Sử dụng rèm cửa

Bạn mong muốn căn phòng vẫn giữ nguyên được tính thẩm mỹ và đảm bảo được vượng khí vào nhà thì bạn có thể chọn lựa rèm cửa để ngăn cách những luồng khí không tốt vào trong căn phòng. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể khắc phục được việc cổng đối diện cửa chính. Hãy chọn loại rèm cửa có tone màu phù hợp với thiết kế nội thất trong căn phòng nhà bạn để đem đến sự hài hòa về mặt thẩm mỹ cho căn phòng. Không nên chọn rèm có quá nhiều màu sắc vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho không gian.

Cách khắc phục cổng đối diện cửa chính bằng rèm được đánh giá là một cách tối ưu nhất lại tiết kiệm chi phí. Không những thế nó còn giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại cho không gian sống hoàn hảo và vô cùng tiện ích.

hóa giả cổng thẳng cửa chính bằng rèm cửa

Khắc phục bằng dùng cửa phụ

Để có thể hạn chế được những luồng khí không tốt đi vào căn phòng của bạn thì việc sử dụng thêm một cửa phụ thay thế cửa chính bị phạm phong thủy kia là một điều hoàn toàn hợp lý. Cách làm này giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, thành công, mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Với cách khắc phục cổng đối diện cửa chính bằng việc dùng cửa phụ được các chuyên gia đánh giá là một việc làm tinh tế nhất, như vậy sẽ không sợ những luồng âm khí ảnh hưởng trực tiếp đến không gian căn phòng cũng như mang đến tính thẩm mỹ cho không gian phòng.

hóa giả cổng thẳng cửa chính bằng cách sử dụng cửa phụ

Kết luận: Trên đây là những kiến thức về Phong thủy cổng thẳng cửa chính và cách khắc phục Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn. Hi vọng những gợi ý đơn giản, dễ làm trên đã giúp cho bạn khắc phục được việc phạm phong thủy này đồng thời mang nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp đơn giản bạn cần biết


Hotline: 0981 225 888