Sologan

Kích thước giường ngủ theo phong thủy chuẩn nhất

Kích thước giường ngủ theo phong thủy chuẩn luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Chọn kích thước giường hợp phong thủy quan trọng như việc chọn hướng cho ngôi nhà vì nó ảnh hưởng lớn đến tài lộc, sức khỏe, hướng đón vượng khí cho gia chủ. Vậy bạn có biết giường tủ có kích thước như nào thì được coi là hợp phong thủy? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài thông tin ngay dưới đây nhé!

 

Kích thước giường ngủ theo phong thủy

1. Nguyên do cần phải chọn kích thước giường tủ theo phong thủy?

Trong nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay người ta rất cẩn trọng trong việc sắp xếp, chọn lựa các sản phẩm nội thất. Đặc biệt trong đó không thể không nói đến giường ngủ - sản phẩm nội thất then chốt trong căn phòng này đem đến cho gia chủ giấc ngủ ngon.

Chọn lựa một chiếc giường có kích thước phù hợp sẽ đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Người nằm sẽ có cảm giác thoải mái, an tâm nên sẽ nhanh chóng đi vào giấc ngủ sâu hơn. Nếu chọn kích thước giường quá nhỏ hoặc quá lớn người sử dụng sẽ không thấy thoải mái khi dùng chưa kể chiếc giường gây mất thẩm mỹ, sự hài hòa trong không gian nghỉ ngơi.

Nguyên do cần phải chọn kích thước giường tủ theo phong thủy

2. Kích thước giường ngủ theo phong thủy chính xác nhất

Trong nghệ thuật sắp xếp đồ nội thất để có thể tối ưu hóa giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của chúng thì người sắp xếp phải tuân theo những nguyên tác, những tỷ lệ nhất định. Trong không gian phòng ngủ cũng vậy, ngoài việc chọn lựa một chiếc giường đẹp, phù hợp bạn cần lưu ý đến kích thước chuẩn phong thủy để tài lộc rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào.

Chọn kích thước giường ngủ đơn chuẩn phong thủy

Kích thước giường ngủ cho một người sử dụng thông thường có chiều rộng là 0,8m và chiều dài là 1,9m. Chiếc giường ngủ này phù hợp cho phòng ngủ có kích thước nhỏ nhắn để khi đặt vào không gian phòng ngủ bạn sẽ nhận thấy được sự hài hòa.

Kích thước giường ngủ đơn chuẩn phong thủy phù hợp đó là:

Phần lọt lòng nệm: 1,2 x 2m hoặc 1 x 2m

Tương ứng khi phủ ga đệm: 1,28 x 2,1m hoặc 1,08 x 2,1m

Chọn kích thước giường ngủ đơn chuẩn phong thủy

Chọn kích thước giường ngủ đôi phù hợp

Chiếc giường ngủ đôi này được sử dụng phổ biến hơn cả vì nó mang đến sự thoải mái, rộng rãi và mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Kích cỡ của giường ngủ đôi theo phong thủy hợp lý nhất đó là:

Phần lọt lòng nệm: 1,6 x 2m

Tương ứng phủ bì lên: 1,68 x 2,1m

Bên cạnh đó với mẫu giường ngủ King size có kích thước chuẩn phong thủy tương ứng: Lọt lòng nệm: 1,8 x 2m, phần phủ bì: 1,88 x 2,1m. Đối với chiếc giường lọt nòng nệm: 2,0 x 2, 2m thì tương ứng phủ bì: 2,8 x 2,3m.

Chọn kích thước giường ngủ đôi phù hợp

Chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy đến đây cũng không còn gì khó khăn đối với quý khách hàng nữa đúng không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về việc sắp đặt, chọn lựa các sản phẩm nội thất phòng ngủ thì bạn hãy liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia để được giải đáp một cách tường tận nhất nhé!

 


Hotline: 0981 225 888