Sologan

Lý giải nốt ruồi ở vùng kín mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong nhân tướng học đều mang những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào từng vị trí của chúng cụ thể. Vậy nốt ruồi ở vùng kín mang ý nghĩa là gì?

Trong cuộc sống, bạn có thể thấy được nốt ruồi ở vùng kín ở cả nam và nữ. Vậy, với vị trí này thì nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì? Thông thường nốt ruồi ở vùng kín thường được xác định là những khu vực khá tế nhị từ vùng dưới hông đến phần đùi. Cùng với đó mà ý nghĩa của những nốt rồi này cũng khác nhau theo những vị trí khác nhau và cả ở nam và nữ.

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở vùng kín nữ

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở vùng kín nữ hầu hết là những cô gái có ham muốn sinh lý cao hơn người thường. Trong chuyện chăn gối giường chiếu, họ là bậc thầy với tài năng làm cho đối phương thỏa mãn tột độ. Tùy thuộc vào từng vị trí mà sẽ có cách lý giải riêng.

– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non. Bên mặt phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai.

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi ở bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

– Nốt ruồi ở vùng kín nữ trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

– Phụ nữ ở có nốt ruồi ở vùng kín có màu đỏ là có chồng sang quí, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới nói lên điều gì?

nốt ruồi ở vùng kín nam

– Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông nói lên điều gì?

Nếu là nốt ruồi đen: Đề phòng chứng thượng mã truy phong. Hay còn gọi là đột tử trong quá trình quan hệ của nam giới.

Nếu là nốt ruồi đỏ: Nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con cháu.

Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: Cũng có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

– Đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín cũng có thể mở rộng thêm về phần mông. Kể cả với nốt ruồi đen hay nốt ruồi son, nếu mọc ở đây thể hiện là người có năng lực nhưng không có khuynh hướng nhất quán nên họ thường lười biếng, dễ chôn vùi tài năng, dần dần trở thành người sống không thật, thấy động tình động, thấy tĩnh thì tĩnh.

– Mở rộng thêm nốt ruồi ở vùng kín nam giới một chút xuống phần bắp đùi kể cả trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

Lời kết

Trong nội dung bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu nốt ruồi ở vùng kín mang ý nghĩa gì. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà


Hotline: 0981 225 888