Sologan

Tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì hợp phong thủy nhất?

Màu sắc luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, để chọn được một màu sắc hợp phong thủy và niên mệnh của mình luôn là vấn đề mà các gia chủ đặc biệt quan tâm trong việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp. Thực chất thì việc lựa chọn màu sắc phong thủy không khó khăn như mọi người tưởng và tùy vào niên mệnh của mỗi người mà có một cách chọn màu sơn nhà phù hợp khác nhau. Vậy tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy nhất?

1. Gia chủ tuổi Tân Dậu

tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì

Gia chủ tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch là năm 1981

Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thạch lựu mộc tức cây thạch lựu

2. Tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì?

tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì

Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên có thể chọn những gam màu theo bản mệnh của mình là các gam màu xanh lá cây. Ngoài ra thì gia chủ tuổi Tân Dậu cũng có thể sử dụng những gam màu xanh dương, đen,... theo bản mệnh Thủy cũng sẽ giúp đem lại nhiều may mắn bởi theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

Tuy nhiên thì khi chọn màu sơn nhà thì gia chủ tuổi Tân Dậu cần phải tránh những gam màu thuộc hành Kim như trắng, các màu anh kim, xám,... bởi theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Vì vậy cần phải tránh những màu này để không làm ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình.

3. Chọn màu sơn nhà đẹp cho tuổi Tân Dậu

- Sơn tường màu xanh lá cây

tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì

Là màu bản mệnh theo hành Thổ của gia chủ tuổi Tân Dậu – màu xanh lá cây được đánh giá là một gam màu giúp đem đến may mắn và tài lộc cho những gia chủ sinh năm 1981. Và việc sử dụng màu xanh lá trong trang trí nhà ở giúp mang đến một không gian đầy thân thiện, ấn tượng cũng như là đem đến cảm giác thư thái và tươi mới hơn.

Và nếu bạn lo lắng sử dụng một tone màu sẽ khiến cho không gian trở nên nhàm chán, đơn điệu thì bạn có thể kết hợp hay lựa chọn các độ đậm nhạt trong các tone của màu xanh như: xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt, xanh nõn chuối,... sẽ khiến không gian vừa tươi mát và ấn tượng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp với một số màu bản mệnh của hành Thủy là màu xanh dương vừa giúp hợp phong thủy và lại vừa giúp tạo các điểm nhấn ấn tượng cho không gia sống.

- Sơn tường nhà màu xanh lam

tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì

Là một trong những gam màu tương sinh theo mệnh Mộc của gia chủ thì việc sử dụng gam màu xanh dương cũng giúp đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Và việc sử dụng sơn nhà màu xanh lam cũng giúp mang đến cảm giác tươi mới, thư thái và an lành hơn cũng như khiến cho không gian trở nên thoáng rộng hơn.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất để giải đáp vấn đề tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ gcho bạn dễ dàng tìm kiến màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

>> Xem thêm: tu bep


Hotline: 0981 225 888