Sologan

Tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào theo phong thủy?

Phòng bếp là nơi được mệnh danh là “trái tim” của ngôi nhà, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, là nơi mọi người quây quần bên mâm cơm ấm áp sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Và trong phong thủy thì bếp cũng có vai trò rất lớn quyết định đến tài lộc của gia đình nên việc thiết kế bếp phù hợp với phong thủy là rất cần thiết. Tuy nhiên mỗi niên mệnh lại có một cách bài trí bếp theo phong thủy khác nhau. Vậy tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào để hợp với phong thủy nhất?

1. Tuổi Tân Mùi

tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào

Gia chủ tuổi Tân Mùi có năng sinh dương lịch là 1991

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ bàng thổ tức là đất giữa đường.

Các hướng tốt hợp với mệnh gia chủ Tân Mùi: hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị)

Các hướng xấu theo mệnh gia chủ Tân Mùi: hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

2. Tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

Khi bố trí bất kỳ vật dụng nào trong mỗi không gian nào thì gia chủ cũng cần chú ý thật kỹ về hướng và vị trí đặt. Theo quan niệm phong thủy thì bếp cần đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” tức là đặt tại các vị trí xấu theo mệnh của gia chủ để hỏa khí trong bếp sẽ giúp thiêu đốt đi những điều không may mắn, trấn áp hung khí và hướng bếp quay về những hướng tốt hợp mệnh của gia chủ để thu hút tài lộc vào nhà.

Hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mùi

tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào

Hướng bếp hay hướng hỏa môn là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu hay là hướng công tắc điều khiển đối với bếp gas, bếp điện. Hay hướng bếp còn có một cách hiểu khác đơn giản hơn chính là hướng lưng của người đứng nấu ăn.

Nếu nhà của gia chủ tuổi Tân Mùi nằm tại một trong những hướng tốt sau: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Đông Nam (Sinh Khí) thì gia chủ nên đặt bếp quay về một trong các hướng tốt khác không cùng hướng với hướng nhà bởi trong phong thủy rất kỵ bếp và nhà cùng hướng.

Vị trí đặt bếp hợp phong thủy của gia tuổi Tân Mùi

tuổi Tân Mùi 1991 đặt bếp hướng nào

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt bếp tại các hướng xấu theo mệnh của mình như: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông Bắc (Họa Hại) để mang ý nghĩa là thiêu đốt đi những điều không may mắn. Và gia chủ cũng nên tránh đặt bếp tại các hướng tốt hợp với mệnh của mình như Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị) và Đông Nam (Diên Niên) hay là đặt bếp tại hướng cửa bởi hỏa khí trong bếp sẽ thiêu đốt tài lộc và may mắn của gia đình cũng như là gặp những tai họa không mong muốn.

Như vậy, trên đây chính là những chia sẻ về việc tuổi Tân Mùi đặt bếp hướng nào theo phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể chọn vị trí đặt bếp cũng như là hướng bếp phù hợp với phong thủy để nhận được nhiều may mắn và tài lộc nhé.


Hotline: 0981 225 888