Sologan

Tìm hiểu người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào tốt nhất

Tìm hiểu người sinh năm 1984 (Giáp Tý) xây nhà hướng nào sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế xây dựng nhà ở tối ưu về thẩm mỹ, công năng và tính thẩm mỹ.

sinh năm 1984 xây nhà hướng nào

Dù trong nhịp sống hiện nay thì vẫn còn tồn tại rất nhiều thói quen đã tồn tại từ ngàn đời xưa, điển hình như tục lệ xem phong thủy trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Thật vậy bởi phong thủy là chưa bao giờ lỗi thời, yếu tố này sẽ giúp mang đến những điều tốt lành và hóa giải những điều không may mắn. Theo đó trong xây dựng nhà ở hiện nay các gia chủ rất chú trọng đến xem vận trạch, hướng nhà hợp tuổi để thu hút nhiều vượng khí và kích tài vận. Và mỗi tuổi sẽ có những lựa chọn phương vị khác nhau. Vậy người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào tốt nhất?

Tìm hiểu người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào?

Để đưa ra được câu trả lời khách quan nhất trong lựa chọn hướng xây nhà cho người sinh năm 1984 thì đầu tiên đòi hỏi ta cần phải xác định được các hướng tốt và hướng xấu của tuổi này. Và muốn vậy thì trước hết hãy cùng đi sâu vào phân tích các thông tin chung về quẻ mệnh, ngũ hành của người tuổi 1984.

1, Tìm hiểu chung về người tuổi 1984

thông tin phong thủy người sinh năm 1984

Người sinh năm 1984 nhìn chung sẽ có năm can chi âm lịch là Giáp Tý

Quẻ mệnh: là cung Đoài trong hành Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Trung Kim có nghĩa Vàng trong biển

Trong tìm hiểu người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào thì ta có thể lựa chọn dựa trên các căn cứ về hướng tốt – xấu theo mện của người tuổi này. Cụ thể như sau:

- Các hướng tốt hợp mệnh người sinh năm 1984

Các hướng tốt hợp mệnh người sinh năm 1984

Hướng Tây Bắc: được cung Sinh Khí giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, thăng quan, tấn chức

Hướng Tây Nam: được cung Thiên Y tốt cho sức khỏe, bệnh tật thuyên giảm, phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông Bắc: được cung Diên Niên giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm, gia đình an khang, hạn phúc

Hướng chính Tây: được cung Phục Vị giúp củng cố sức mạnh tinh thần, phát triển bản thân và gặp nhiều may mắn.

- Các hướng xấu theo mệnh người sinh năm 1984

Các hướng xấu theo mệnh người sinh năm 1984

Hướng chính Đông: phạm cung Tuyệt Mệnh mang đến nhiều rủi ro, không may mắn, táng gia bại sản, bệnh tật chết người

Hướng Đông Nam: phạm cung Lục Sát khiến các mối quan hệ bị xáo trộn dẫn đến bất hòa, tai nạn, kiện tụng

Hướng chính Nam: phạm cung Ngũ Quỷ gây ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, hao tốn tiền của, mất nguồn thu nhập

Hướng chính Bắc: phạm cung Họa Hại mang đến nhiều rủi ro, thị phị và thất bị về công danh

2, Người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào

Có thể thấy được việc xác định hướng xây nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như là một liều thuốc tâm lý giúp cho gia chủ yên tâm hơn khi sinh sống. Và theo các chuyên gia, việc lựa chọn hướng nhà nên chọn hướng tốt theo mệnh của gia chủ để giúp ngôi nhà thu nạp được nguồn năng lượng dồi dào, tiếp thêm sức mạnh cho tài vận. Đặc biệt là các nguồn năng lượng này còn được lan tỏa đến các thành viên khác trong nhà để mang đến cho gia đình an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào

Theo đó trong xác định người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào thì ta có thể lựa chọn một trong bốn hướng tốt theo quẻ mệnh của họ. Tuy nhiên mỗi hướng lại mang đến những lợi ích riêng mà gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn.

- Chọn hướng xây nhà theo cung Sinh Khí

Gia chủ sinh năm 1984 nếu chọn hướng Càn (Tây Bắc) để nhận cung Sinh Khí làm hướng xây nhà sẽ được quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh Dịch. Theo lý thuyết đây là một hướng thượng cát (rất tốt) nhưng người tuổi Giáp Tý không nên lựa chọn. Vì cung Sinh Khí thuộc Tham Lang Tinh – Dương Mộc nhưng cung Càn lại thuộc Dương Kim mà Kim khắc Mộc nên sẽ có hại cho chủ nhà.

- Chọn hướng xây nhà theo cung Thiên Y

Gia chủ tuổi Giáp Tý mạng Đoài nếu chọn hướng Khôn (Tây Nam) để nhận cung Thiên Y làm hướng xây nhà sẽ được quẻ Trạch Địa Tụng theo Kinh Dịch. Đây là một quẻ thượng cát (rất tốt) giúp mang đến tài lộc, thân thể mạnh khỏe, cuộc sống yên lành, gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy người sinh năm 1984 hoàn toàn có thể tham khảo hướng nhà này.

- Chọn hướng xây nhà theo cung Diên Niên

Người sinh năm 1984 thuộc mạng Đoài nếu muốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để được cung Diên Niên trong xây dựng nhà ở sẽ được quẻ Sơn Hàm theo Kịch dịch. Quẻ này được đánh giá là thứ cát (khá tốt) giúp gia chủ được ban tong phú tức giàu sang bất thường, đắc tài, sống lâu. Vì vậy nên gia chủ tuổi Giáp Tý cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

- Chọn hướng xây nhà theo cung Phục Vị

Gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý nếu chọn hướng xây nhà là hướng Đoài (chính Tây) để nhận cung Phục Vị sẽ được quẻ Đoài Vi Trạch theo Kinh Dịch. Quẻ này được đánh giá là thứ cát (khá tốt) giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Vì vậy nên đây cũng là một hướng tốt mà gia chủ tuổi này có thể tham khảo.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu người sinh năm 1984 xây nhà hướng nào để mang đến nhiều may mắn, tốt lành và tài lộc. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giúp ích cho mọi người trong việc đưa ra phương án bố trí và thiết kế tổ ấm cùng mình một cách hoàn hảo nhất và hài hòa về phong thủy.


Hotline: 0981 225 888