Sologan

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 giúp gia chủ giàu sang phú quý

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 làm sao cho đúng để giúp gia chủ giàu sang phú quý? Nếu bạn có cùng thắc mắc này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể đặt hướng bếp sao cho chuẩn phong thủy nhất.

Bạn có biết trong không gian sống ngoài phòng khách – bộ mặt của gia chủ luôn được coi trọng thì giờ đây căn bếp cũng được chú trọng không kém. Bên cạnh yếu tố công năng, thẩm mỹ thì việc chọn lựa hướng bếp ra sao cũng được chủ nhân đặc biệt quan tâm. Trong giới hạn của bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các gia chủ tuổi Qúy Mão biết được Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 giúp gia chủ giàu sang phú quý. Chúng ta cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia gửi đến cho bạn.

hướng bếp tuổi Quý Mão 1963

Đôi nét về gia chủ tuổi Qúy Mão

Trước khi xem xét hướng bếp theo phong thủy chủ nhân tuổi Qúy Mão cần phải hiểu về mệnh cũng như ngũ hành của mình để có thể chọn được hướng thích hợp.

Người tuổi Mão được biết đến là những người vô cùng tinh tế, gần gũi, lịch sự và không kém phần quý phái. Thế nhưng đôi khi lại khiến cho người khác hiểm lầm là người lạnh lùng và có chút kiêu ngạo. Người tuổi này thường gây được sức hút cho người khác bằng sự tinh tế của mình. Họ chính là người lãng mạn trong tình yêu, dễ gần và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên trong công việc họ lại là người biết lắng nghe, làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc nhưng họ hay để mất các cơ hội lớn vì tính do dự. Chính từ điều này mà người sinh năm 1963 cần phải biết điểm mạnh yếu của mình để phát huy và tiết chế. Cũng nên thuận theo các quy tắc phong thủy để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình.

Người tuổi Qúy Mão:

- Năm sinh dương lịch: 1963.

- Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh.

- Ngũ hành: Kim bạch kim.

Đôi nét về gia chủ tuổi Qúy Mão

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 giúp gia chủ giàu sang phú quý

Bạn có biết phòng bếp mà hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều điều tốt lành, sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cao và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nói riêng về hướng bếp, việc chọn đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn. Với gia chủ tuổi Qúy Mão cũng vậy, nếu như chọn được hướng bếp hợp với bản mệnh sẽ càng mang đến nhiều may mắn giúp cho gia chủ có thể hiện thực hóa ước muốn và có một căn phòng bếp ưng ý nhất.

Theo phong thủy thì hướng tốt cho tuổi Quý Mão 1963 đó là những hướng sau:

- Đông Nam (Sinh khí): Hướng này sẽ mang đến sự công danh, thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.

- Nam (Diên niên): Hướng Nam giúp gìn giữ và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu luôn bền chặt.

- Đông (Thiên y): Nếu hướng bếp được đặt theo hướng này mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

- Bắc (Phục vị): Hướng Bắc mang đến sự may mắn, bản thân tiến bộ không ngừng và giúp củng cố sức mạnh về tinh thần.

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 giúp gia chủ giàu sang phú quý

>>> Xem ngay: Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy đại cát đại lợi

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 cần tránh

Bên cạnh những hướng tốt thì chủ nhân tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 cũng cần phải tránh những hướng xấu nếu như không muốn rước họa vào thân như sau:

- Đông Bắc (Ngũ Quỷ) gia chủ bị bó hẹp về đường công danh, dễ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập, gia đình bạn sẽ hay bất hòa.

- Tây Nam (Tuyệt mệnh) táng gia bại sản, bệnh tật kéo dài, gây chết người.

- Tây (Họa hại) gia chủ thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi.

- Tây Bắc (Lục sát) quan hệ tình cảm trong gia đình xáo trộn, dễ dẫn đến kiện tụng, tai nạn nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình.

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 cần tránh

Kết luận: Gia chủ tuổi Qúy Mão muốn có được phòng bếp sang trọng, thẩm mỹ, hợp phong thủy thì bạn hãy lưu ngay bài thông tin Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 giúp gia chủ giàu sang phú quý Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn trên đây.

>>> Xem thêm: Hướng bếp tuổi Mậu Tuất đem lại tài vận và may mắn cho gia chủ


Hotline: 0981 225 888