Sologan

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy đại cát đại lợi

Dưới đây sẽ là cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy đại cát đại lợi sẽ giúp cho người này tránh được những tai ương, mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Không phải ngẫu nhiên mà phòng bếp lại được coi là trái tim của ngôi nhà. Không chỉ là nơi cung cấp những bữa ăn ngon, bổ dưỡng mà nó còn là nơi gắn kết tình cảm yêu thương cho mỗi thành viên trong gia đình. Xét về phong thủy phòng bếp lại là nơi đón nhiều luồng vượng khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, tài lộc của gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy đại cát đại lợi? Mời quý khách hàng và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

1. Đôi nét về gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

- Năm sinh dương lịch: 1962

- Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

- Quẻ mệnh: Khôn Thổ

- Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Gia chủ tuổi Nhâm Dần là một người có lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Tuổi này cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, cho nên gia chủ tuổi Nhâm Dần họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Tuy là một người mạnh mẽ thế nhưng con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, đôi khi còn nghi ngờ người khác.

Những người tuổi Nhâm Dần có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Đường công danh ít được thuận buồm xuôi gió, có khi lên cao, khi xuống thấp. Thế nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc.

Đôi nét về gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần

2. Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

Các hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy là các hướng:

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị): giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng xấu mà người tuổi Nhâm Dần không nên đặt hướng bếp đó là các hướng:

Bắc (Tuyệt Mệnh):  Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

Chọn hướng bếp chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

3. Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần

Bạn phải bố trí được bếp nấu hợp phong thủy vì đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Hướng bếp chính là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu còn với các loại bếp điện, bếp gas thì hướng bếp chính là hướng công tắc điều khiển.

Gia chủ sinh năm 1962 nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) bởi những hướng này nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Việc đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Vì với các hướng này chính là nơi đưa củi vào đáy nồi để đót hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành. Có như vậy mới nhanh gặp nhiều may mắn.

4. Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần bản mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, nâu hoặc có thể chọn các gam màu đại diện cho hành Hỏa bởi (Hỏa sinh Thổ) đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím. Gia chủ tuổi Nhâm Dần hoàn toàn có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để có được một căn bếp thẩm mỹ bởi Thổ chế ngự được Thủy.

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Gam màu đỏ phù hợp cho không gian bếp tuổi Nhâm Dần

Màu mà tuổi Nhâm Dần cần tránh đó là màu xanh lá cây vì theo quan niệm Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Chính vì thế gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tiết chế, tránh màu xanh lá cây khi trang trí tủ bếp đẹp trong nhà mình để mang nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe cho mỗi thành viên.

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tránh màu xanh lá 

Kết luận: Trên đây là những thông tin cần thiết về các hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy đại cát đại lợi Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp cho gia chủ tuổi Nhâm Dần thiết kế, chọn hướng phòng bếp chuẩn phong thủy để chiêu tài tiến lộc.

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn khai phúc chiêu vận


Hotline: 0981 225 888