Sologan

Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn khai phúc chiêu vận

Chọn phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn khai phúc chiêu vận, hóa giải điều xấu mang lại may mắn cho gia đình luôn được các gia chủ tuổi Giáp Thìn quan tâm.

Căn bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ và truyền lửa yêu thương đối với mỗi thành viên. Chính vì tầm quan trọng này mà Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn nếu như được chọn đúng hướng, cách bố trí, màu sắc hợp mệnh gia chủ sẽ giúp gia chủ khai phúc chiêu vận. Đồng thời còn hóa giải điều xấu và mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc đến cho cả gia đình. Nếu gia chủ tuổi Giáp Thìn chưa biết thiết kế, chọn hướng nhà bếp chuẩn phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây.

phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn khai phúc chiêu vận

Đôi nét về gia chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Gia chủ tuổi Giáp Thìn là những người có trí tuệ và hiểu biết lại còn hoạt ngôn nên được nhiều người yêu quý và kính trọng. Người tuổi Giáp Thìn luôn luôn tự tin, họ có khả năng gánh vác việc lớn bởi họ là con người của công việc nên dĩ nhiên sự an nhàn không phù hợp với họ, họ luôn luôn bận rộn với công việc của mình. Tính tình nóng náy, gấp gáp và luôn cuồng nhiệt là những tính cách đặc trưng dễ nhận thấy của gia chủ sinh năm 1964.

Tuổi Giáp Thìn là người có số sáng giàu, có tiền bạc và đất đai. Giai đoạn tiền vận thì công danh của họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng hậu vận lại có thành tựu, sống cuộc đời bình an. Tổng quan về tuổi Giáp Thìn

Năm sinh: 1964

Năm can chi: Giáp Thìn

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to)

Con giáp: Phụ Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm.

gia chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn khai phúc chiêu vận

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1964 Giáp Thìn sẽ được thể hiện qua việc chọn hướng, chọn màu sắc bếp, bày trí đồ nội thất,… Mời bạn đọc cùng theo dõi những lưu ý phong thủy phòng bếp đúng phong thủy mang lại tài lộc cho mình.

1. Chọn hướng nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên chọn hướng bếp như sau:

Đông (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Nam(Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuyệt đối tránh các hướng xấu như:

Đông Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Tây Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Chọn hướng nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Chọn hướng bếp cho tuổi Giáp Thìn

2. Chọn màu sắc cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Màu sắc nội thất phòng bếp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn đó là các gam màu thuộc bản mệnh Mộc như là màu gỗ và màu đỏ sậm đại diện cho hành Hỏa. Mệnh Hỏa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự nồng cháy và hấp dẫn. Trong căn bếp của tuổi này chọn các gam màu sau đây để đem lại may mắn cho gia chủ đó là các gam màu sau:

Màu đỏ: Màu đỏ đem đến cho gia chủ tuổi Giáp Thìn nguồn năng lượng tuyệt vời mà còn nói lên được tính cách đặc trưng của họ đó chính là tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết, cởi mở và nhiệt tình.

Chọn màu sắc nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Tủ bếp màu đỏ mang may mắn cho chủ nhân tuổi Giáp Thìn

Màu tím: Căn bếp màu tím cũng mang đến sự tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra với sắc tím này còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mệnh Hỏa.

Căn bếp màu tím đem niềm vui và hạnh phúc cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Căn bếp màu tím đem niềm vui và hạnh phúc cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Màu cam: Đừng bỏ qua gam màu cam đầy thẩm mỹ này bởi không những đẹp mà căn bếp màu cam còn đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi Giáp Thìn.

Căn bếp màu cam may may mắn, tài lộc đến cho người tuổi Giáp Thìn

Căn bếp màu cam may may mắn, tài lộc đến cho người tuổi Giáp Thìn

Màu xanh lá cây: Theo thuyết tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên người mang mệnh Hỏa như gia chủ Giáp Thìn nên chọn căn bếp có màu xanh lá cây – màu đặc trung cho mệnh Mộc để giảm tính cách nóng nảy của gia chủ, mang lại may mắn, sự hạnh phúc cho gia đình.

Căn bếp màu xanh lá mang hạnh phúc cho gia chủ Giáp Thìn

Căn bếp màu xanh lá mang hạnh phúc cho gia chủ Giáp Thìn

Những điều cần tránh khi bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Khi bố trí bếp, gia chủ tuổi Giáp Thìn cần chú ý đến các vị trí như chậu rửa, cũng chọn các sản phẩm nội thất trong phòng bếp. Về cửa bếp nấu không được để thẳng với cửa chính, hay cửa nhìn thẳng vào của phòng ngủ bởi như vậy người nằm ngủ sẽ gặp nhiều bệnh tật và những điều không may,

Tuyệt đối nên tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh và không nên có cửa sổ phía sau, giáp diện tường hướng Tây.

Hướng bếp cũng không được bố trí đối diện với cửa nhà vệ sinh và tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của, của nả trong nhà cũng vì thế mà đi ra hết.

Kết luận: Thông qua bài thông tin trên gia chủ tuổi Giáp Thìn đã có cho mình những kiến thức hợp lý để chọn hướng bếp, chọn màu sắc, cũng như việc bố trí đồ nội thất đúng phong thủy khai phúc chiêu vận cho mình. Đừng quên liên lạc với Nhà Bếp Hoàng Gia để được tư vấn chính xác hơn nữa về việc thiết kế phòng bếp đẹp chuẩn phong thủy ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Chọn hướng bếp tuổi Canh Dần hút tài hút lộc


Hotline: 0981 225 888