Sologan

Những lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Theo quan niệm phong thủy thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng đặc biệt là những cặp vợi chồng mới cưới bởi đây chính là nơi họ sẽ gắn bó với nhau cả đời. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất cho không gian này thì bạn cùng nên nắm rõ những lưu ý một sô điều trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới.

1. Những kiêng kỵ trong bố trí phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

- Không nên đặt của phòng tân hôn ở gần hay đối diện cột điện vì như vậy sẽ khiến cho cặp đôi hay xung khắc. Và phòng ngủ tốt nhất là nên có ánh sáng đầy đủ và không khí lưu thông tốt để khiến cho vợ chồng luôn có tâm trạng vui vẻ và thân thể mạnh khỏe.

- Trong phòng tân hôn kỵ nhất là nhất là các vật dụng nhom thép vì không tốt cho việc thụ thai. Nếu vợ chồng mới cưới muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng nội thất phòng ngủ hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp.

phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

- Phòng ngủ vợ chồng mới cưới cũng không nên để nhiều màu sắc xen kẽ hay là phối màu sắc quá u ám vì sẽ khiến cho tinh thần của vợ chồng không tốt, dễ xảy ra cãi vã.

- Theo thói quen thì vợ chồng mới cưới hay treo ảnh cưới phía trên đầu giường nhưng điều này là đại kỵ trong phong thủy.

2. Bố trí phòng ngủ vợ chồng mới cưới theo phong thủy

phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

- Góc Tây Nam của phòng ngủ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn nên vợ chồng mới cưới nên kê giường ngủ ở góc này.

- Lưu ý không kê giường ngủ thẳng đường với cửa và đặc biệt kỵ đầu giường hướng ra cửa bởi vị trí này của giường sẽ mang đến cảm giác bất an cho người nằm ngủ trên giường.

- Vợ chồng mới cưới không nên ngủ ở 2 giường đơn ghép lại hay là 2 tấm nệm được đặt lại gần nhau.

phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

- Để tăng thêm lửa ấm tình yêu thì nên sử dụng một số vật dụng có sắc đỏ trong phòng nhưng không nên lạm dụng quá nhiều tone màu này vì sẽ khiến cho người ngủ không yên dấu.

- Các vật dụng trang trí trong phòng tân hôn thì nên sử dụng những vật dụng theo đôi như đôi chim, đôi thiên nga,...

- Bố trí gương trong phòng ngủ thì cần tránh để gương chiếu trực tiếp vào giường ngủ và nên lựa chọn gương tròn vì gương tròn sẽ giúp tạo ra năng lượng dương và kích thích sự di chuyển năng lượng.

Như vậy, trên đây chính là những lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các cặp đôi sẽ biết cách bố trí phòng tân hôn của mình thích hợp nhất để giữ lửa tình yêu.


Hotline: 0981 225 888