Sologan

Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 phù hợp nhất

Phòng bếp là một không gian vô cùng quan trọng trong bất kỳ công trình kiến trúc nhà ở nào và được coi là một trong những vị trí có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng của ngôi nhà. Vì vậy thiết kế phòng bếp rất được các gia chủ quan tâm từ việc lựa chọn hướng bếp, vị trí đặt bếp cho đến bố trí nội thất trong bếp,... đều được tính toán rất kỹ. Và tùy theo niên mệnh của mỗi người mà có sự lựa chọn hướng bếp khác nhau. Vậy hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 là hướng nào? Chúng ta hãy cùng xem cách lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 phù hợp nhất qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Canh Thân

hướng bếp tuổi Canh Thân 1980

Gia chủ tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch là năm 1980

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu

Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và Đông Bắc (Sinh Khí)

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) và Đông Nam (Ngũ Quỷ)

2. Lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 phù hợp nhất

hướng bếp tuổi Canh Thân 1980

Theo quan niệm của

- Lựa chọn hướng bếp theo hướng Tây

Hướng Tây theo mệnh của gia chủ tuổi Canh Thân là cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn, chủ về sức khỏe. Thiên Y trong tiếng  Hán Việt có nghĩa là vị bác sĩ của trời nên bếp đặt theo hướng này thì sẽ mang đên sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cả gia đình.

- Lựa chọn đặt bếp theo hướng Tây Nam

Theo mệnh của gia chủ tuổi Canh Thân 1980 thì hướng Tây Nam là cung Phục vị thuộc sao Tả Phù chủ về tinh thần và tâm linh. Phục Vị trong tiếng Hán Việt có nghĩa là hồi phục nên đặt bếp theo hướng Phục Vị sẽ mang đén sự bình yên trong tâm trí, hóa giải những sự xung đột trong quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng như là giúp chữa lành những vết thương về mặt tinh thần.

- Lựa chọn hướng bếp theo hướng Tây Bắc

Theo quẻ mệnh Khôn thì hướng Tây Bắc chính là cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc chủ về hôn nhân, tình yêu và các mối quan hệ xã hội. Trong tiếng Hán Việt thì Diên Niên tức là sự dài lâu, trường tồn vì vậy đặt bếp theo hướng này sẽ mang đến sự bền chặt trong tình yêu, gia đình yên ấm hạnh phúc và giúp các mối quan hệ xã hội hòa hảo hơn.

- Lựa chọn hướng bếp theo hướng Đông Bắc

Theo mệnh của gia chủ theo hướng Đông Bắc là cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang chủ về tài lộc, sự nghiệp và tiền bạc. Sinh Khí trong tiếng Hán có nghĩa môi trường cho sự sinh trưởng và phát triển nên đặt bếp theo hướng này sẽ mang đến cho gia chủ sự phát triển và thăng tiến trong đường công danh, sự nghiệp cũng như là sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

Như vậy, trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng bếp phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.


Hotline: 0981 225 888