Sologan

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ ăn nên làm ra

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ được bày trí tốt chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, cửa nhà ấm êm, hạnh phúc.

Bạn có biết nội thất phòng khách là một không gian luôn được gia chủ quan tâm và ưu ái nhất trong không gian sống? Lý do chính bởi đây là căn phòng đón tiếp các vị khách quý, bạn bè,...và là nơi để cả gia đình bạn quy họp sau mỗi bữa ăn. Theo phong thủy, phòng khách được thiết kế chuẩn phong thủy sẽ giúp cho mọi việc của gia chủ hanh thông, ăn nên làm ra, gia đình êm ấm. Bạn thuộc bản mệnh Thổ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ ăn nên làm ra mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn ngay hôm nay nhé!

phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Phong thủy phòng khách đẹp cho gia chủ mệnh Thổ

I. Thông tin chung về người mệnh Thổ

Những người mang bản mệnh Thổ là những người sinh vào các năm 1960 – 1961; 1968 – 1969; 1976 – 1977; 1990 – 1991; 1998 – 1999; 2006 – 2007…

Người mang mệnh Thổ sở hữu một tính cách khá điềm đạm và trầm tính. Có lẽ dấu ấn đáng nhớ nhất của mọi người khi nhắc đến người mang mệnh Thổ này đó là sự giản dị, khiêm tốn, bản lĩnh. Người mệnh Thổ chăm chỉ, đáng tin cậy bởi phong cách làm việc trách nhiệm cao của mình. 

Thông tin chung về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ

II. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ ăn nên làm ra

1. Chọn hướng phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Hướng mang may mắn cho người mệnh Thổ chính là hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam. Do vậy mà người mệnh Thổ nên chọn phòng hướng phòng khách theo hai hướng này để đón vận khí tốt, sự may mắn cho cả không gian sống.

Chọn hướng phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Hướng phòng khách tốt cho người mệnh Thổ

2. Màu sắc phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Bản mệnh của người mệnh Thổ (Đất) hợp với màu vàng, màu đất và màu nâu. Phòng khách chọn các gam màu tượng trưng cho bản mệnh của gia chủ sẽ đem lại rất nhiều may mắn, giúp gia tăng vượng khí cho cả nhà.

Màu sắc phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Màu nâu đất là màu chủ đạo cho căn phòng

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể chọn màu đỏ, tím,...những gam màu mang bản mệnh của hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Ngắm nhìn không gian phòng khách được phối trộn các gam màu tương sinh cho người mệnh Thổ quả là không tồi đúng không nào?

Màu sắc phòng khách hợp với người mệnh Thổ

Gia chủ hoàn toàn có thể chọn gam màu trắng để sử dụng trong phòng khách nhà mình vì lý do Thổ sinh Kim. Thế nhưng không nên lạm dụng quá nhiều bởi hành Thổ như đang bổ trợ cho hành Kim, việc tiết chế gam màu trắng cũng là việc tăng tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy.

3. Vật liệu nội thất phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Nói về đồ dùng nội thất thì gia chủ nên chọn những sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ đất (gốm, sứ,...). Các vật liệu này cho dù có thô mộc thế nhưng vẫn mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên.

Khác với người mệnh Mộc thì người mệnh Thổ không nên sử dụng những đồ dùng bằng gỗ trong phòng khách. Theo phong thủy thì Thổ sinh mộc cho nên gia chủ nếu sử dụng quá nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ sẽ gây tổn hại đến mình bởi Thổ sinh Mộc. Cách tốt nhất là gia chủ nên chọn cho mình những sản phẩm nội thất bằng kim loại hoặc các vật liệu nội thất mới, hoặc tiết chế đồ nội thất kết hợp giữa gỗ và da,...

Lời kết:

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho gia chủ mệnh Thổ sẽ giúp bạn biết cách bài trí phòng khách nhà mình hợp phong thủy.


Hotline: 0981 225 888