Sologan

Xác định hướng bếp tuổi Bính Tý 1996 phù hợp với phong thủy nhất

Lựa chọn được hướng bếp tuổi Bính Tý 1996 phù hợp với phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất cho gia chủ cũng như là các thành viên trong gia đình.

hướng bếp tuổi Bính Tý

Theo phong thủy thì phòng bếp là một không gian có vai trò rất quan trọng và được xem như là quyết định đến tài lộc và sự hưng thịnh của gia đình. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng bếp đẹp cũng như là xác định phương vị bếp sao cho phù hợp với phong thủy là vấn đề rất được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Theo đó thì các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng tùy thuộc vào niên mệnh của mỗi người lại có những hướng bếp phù hợp khác nhau. Vậy đâu là hướng bếp tuổi Bính Tý 1996 phù hợp với phong thủy nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1, Gia chủ tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Gia chủ tuổi Bính Tý có năm sinh dương lịch là năm 1996

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Giản hạ Thủy tức Nước dưới khe

Các hướng tốt hợp mệnh gia chủ tuổi Bính Tý

Hướng chính Bắc (Sinh Khí): giúp thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt và sự nghiệp thăng tiến,…

Hướng chính Nam (Thiên Y): giúp cải thiện sức khỏe, gia đình yên ấm, gặp thiên thời, trường thọ,…

Hướng chính Đông (Diên Niên): giúp cho gia tài hưng vượng, gia đạo thuần phong và hạnh phúc bền lâu,…

Hướng Đông Nam (Phục Vị): giúp cho gia đình an khang, công danh rộng mở và có quý nhân phù trợ.

Các hướng xấu theo mệnh gia chủ Bính Tý

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): gây nhiều rủi ro, tang gia bại sản và bệnh tật chết người,…

Hướng chính Tây (Lục Sát): gây xáp trộn các mối quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn,…

Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ): khiến cho gia đình bị bó hẹp về đường công danh, thất nghiệp, mất nguồn thu nhập,…

Hướng Tây Bắc (Họa Hại): mang đến những điều không may mắn, rủi ro, thị phi và thất bại,…

Và tùy thuộc vào các hướng tốt xấu theo niên mệnh của gia chủ mà ta có thể xác định được hướng bếp tuổi Bính Tý phù hợp với phong thủy để mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất.

2, Hướng bếp tuổi Bính Tý phù hợp với phong thủy

Hướng bếp tuổi Bính Tý phù hợp với phong thủy

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng hướng bếp chính là hướng hỏa môn tức là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp than,… và hướng công tắc bếp đối với bếp gas,… Ngoài ra thì hướng bếp còn được hiểu là hướng lưng của người đứng nấu, tức là lưng người đứng nấu quay về hướng nào thì đó là hướng bếp. Vậy hướng bếp tuổi Bính Tý 1996 phù hợp là hướng nào?

Và theo quan niệm phong thủy thì phương vị của hướng bếp cần tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Cụ thể là bếp cần đặt tại các hướng xấu thep mệnh của gia chủ để lửa trong bếp sẽ thiêu đốt đi những điều không may mắn. Bên cạnh đó thì hướng bếp là hướng đưa củi vào để đốt nên lửa nên cần quay về hướng lành thì nhà mới nhanh có phúc.

Như vậy, hướng bếp tuổi Bính Tý phù hợp nhất chính là các hướng chính Bắc (Sinh Khí), hướng chính Nam (Thiên Y), hướng chính Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị). Tuy nhiên thì gia chủ lưu ý cần tránh lựa chọn hướng bếp cùng hướng với hướng nhà vì đây là điều tối kỵ trong phong thủy.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu hướng bếp tuổi Bính Tý phù hợp với phong thủy nhất. Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc thiết kế không gian lửa ấm của gia đình.


Hotline: 0981 225 888