Sologan

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Không ít người cho rằng việc treo gương trong phòng ngủ là điều tối kỵ, không tốt. Nhưng thực chất thì gương sẽ có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy và sẽ giúp đem đến sức khỏe và may mắn cho gia chủ nếu đặt đúng vị trí hợp lý. Vậy đâu sẽ là vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích của việc đặt gương trong phòng ngủ

vị trí đặt gương trong phòng ngủ

Trong phong thủy thì gương được xem là vật chứa nhiều năng lượng tiềm ẩn và có thể đem lại những điều tốt lành và xua đuổi khí xấu nếu được đặt tại vị trí phù hợp. Và nếu đặt gương tại các hướng tốt như Bắc, Đông và Đông Nam thì sẽ giúp mang lại sức khở, hạnh phúc và công danh cho gia chủ. Cụ thể như:

- Đặt gương tại hướng Bắc: giúp phát triển về đường công danh, sự nghiệp

- Đặt gương tại hướng Đông: giúp mang lại sức khỏe tốt

- Đặt gương tại hướng Đông Nam: giúp cho việc làm ăn thuận lợi, phát đạt

Mà phòng ngủ lại là nơi giữ lửa hạnh phúc và may mắn nên cần phải biết cách đặt gương phù hợp.

2. Vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

vị trí đặt gương trong phòng ngủ 2

- Có thể đặt gương đối diện với cửa sổ để thu nhận được những hình ảnh sinh động hoặc hình ảnh thiên nhiên từ bên ngoài đồng thời giúp luân chuyển năng lượng và nguồn khí trong phòng dễ dàng.

- Nên đặt gương ở các vị trí có thể phẩn chiếu được các hình ảnh vui nhộn trong phòng ngủ để giúp tăng vượng khí trong phòng hay à ở các vị trí tốt nhằm tăng năng lượng cũng như là ánh sáng cho phòng ngủ của bạn.

- Tránh vị trí đặt gương trong phòng ngủ đối diện trực tiếp với giường ngủ hay trên đầu giường ngủ. Đây được xem là vị trí phạm phong thủy và có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh giường ngủ - không tốt. Do đó, bạn nên đặt gương ở góc khuất hay các hướng khác để gương không soi vào giường ngủ.

- Có thể đặt gương đối diện cửa sổ nhưng không thể đặt gương đối diện cửa chính vì đây là vị trí lộ sáng và có thể làm thần giữ cửa hoặc thần tài bị xua đuổi, cản trở gây hao tổn tiền của trong nhà.

- Tránh đặt gương đối diện bàn học hay bàn làm việc vì sẽ mang đến cảm giác bị theo dõi, soi mói và làm giảm hiệu quả học tập và làm việc, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng xấu đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

- Bạn cũng không nên đặt hai gương đối diện nhau vì không tốt cho việc tập trung năng lượng và điều tiết khi trong phòng ngủ.

Như vậy, trên đây chính là những chia sẻ về vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được vị trí đặt gương phù hợp nhất cho không gian phòng ngủ của mình nhé.

Bài viết liên quan:

>> Treo gương trong phòng ngủ là tốt hay xấu 


Hotline: 0981 225 888