Sologan

Xác định hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ theo phong thủy

Xác định hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ phù hợp và hài hòa về mặt phong thủy sẽ giúp mang đến những điều may mắn, tốt lành giúp gia đình ăn nên, làm ra.

Trong quan niệm phong thủy thì phòng bếp được xem là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Bởi đây là nơi giữ gìn lửa ấm hạnh phúc của gia đình cũng như là có vai trò quyết định đến sự thịnh vượng và tài lộc. Chính vì vậy việc bố trí và sắp xếp không gian nơi đây hợp phong thủy là rất quan trọng. Trong đó được xem là tâm điểm quan trọng của nơi đây, khi bố trí tủ bếp thì bạn cần phải xác định phương vị tủ bếp hợp lý. Tuy nhiên tùy thuộc vào niên mệnh của mỗi người mà có cách xác định khác nhau. Vậy đâu là hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ phù hợp?

Tìm hiểu về thông tin phong thủy của người tuổi 2001

thông tin phong thủy tuổi Tân Tỵ

Những người sinh năm 2001 sẽ có năm âm lịch là tuổi Tân Tỵ thuộc Đông Tàng Chi Xà hay là được hiểu là Rắn ngủ đông.

Ngũ hành phong thủy: mệnh Kim thuộc Kim Bạch Lạp tức Vàng chân đèn.

Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh

Cách hướng tốt hợp mệnh người tuổi Tân Tỵ

Hướng Tây Nam (cung Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn giúp gia chủ đón nhận được nhiều danh tiếng, tài lộc đồng thời mang đến cho gia đình vượng khí và sức sống dồi dào.

Hướng Tây Bắc (cung Thiên Y): Được thiên thời che chở giúp cải thiện sức khỏe, bệnh tật thuyên giảm và thường xuyên nhận được quý nhận phù trợ. Cung này rất tốt cho người phụ nữ trong gia đình.

Hướng chính Tây (cung Diên Niên): Giúp mang đến những điều tốt lành để củng cố các mối quan hệ ngoại giao, vợ chồng hòa thuận và gia đình hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc (cung Phục Vị): Giúp mang đến nhiều may mắn, gia đình luôn được che chở, sự nghiệp – học hành ổn định và sẽ có được quý nhân phù trợ.

Các hướng xấu theo mệnh của người tuổi Tân Tỵ

Hướng Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh): Mang đến sự chết chóc, bệnh tật và đường cong cái bạc bẽo. Ngoài ra thì còn khiến hao tài, tốn của làm ăn bị phá sản.

Hướng chính Bắc (cung Ngũ Quỷ): Mang đến nhiều tai hoa khiến cuộc sống khó khăn, gia đình thường gặp nhiều chuyện thất bại, hao mòn tiền của và dễ dính chuyện thị phi.

Hướng chính Đông (cung Lục Sát): Mang đến sát khi khiến cho đường tình duyên trắc trở, vợ chồng bất hòa, xáo trộn các mối quan hệ và sự nghiệp gặp nhiều thất bại.

Hướng chính Nam (cung Họa Hại): Mang đến nhiều hung khí khiến gia đình mất đi nguồn thu nhập, làm ăn thất bị và thường dính phải chuyện thị phi, cãi vã.

Xác định hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ theo phong thủy

Để có thể xác định được hướng tủ bếp phù hợp cho người tuổi Tân Tỵ thì đầu tiên bạn cần phải lựa chọn được một hướng bếp hợp phong thủy với tuổi này.

1, Hướng bếp là gì?

hướng bếp tuổi 2001 Tân Tỵ

Theo quan niệm của ông cha ta thì hướng bếp hay còn được gọi là hướng Hỏa môn tức là nơi đốt nên lửa cho bếp. Chính vì vậy hướng bếp thường được tính là cửa lò đối với bếp củi, bếp than, bếp lò hoặc là hướng các nút công tắc đối với bếp gas. Riêng các loại bếp từ, bếp điện thì bởi không tạo nên lửa nên sẽ không được xếp vào táo vị.

Còn dựa trên thông tin phong thủy mọi trường khí được sinh ra từ hoạt động của con người nên hướng bếp sẽ được xác định theo hướng người đứng nấu. Hiểu một cách đơn giản hơn chính là người nấu đứng quay lưng vào hướn nào thì đó chính là hướng bếp.

2, Hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ

hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ

Như đã nhắc đến ở trên thì hướng tủ bếp phù hợp sẽ được tính theo hướng bếp. Mà dựa trên quan niệm phong thủy thì hướng bếp sẽ được tính toán theo nguyên tắc: “tọa hung hướng cát”. Giải thích cho vấn đề này thì các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng bếp cần phải đặt ở những nơi hướng xấu để lửa trong bếp giúp thiêu đốt đi những hung khí, trấn áp các điều rủi ro, không may mắn. Đồng thời bếp cần phải quay về hướng tốt để giúp thu hút thêm những điều tốt lành cho gia đình.

Dựa vòa những thông tin trên đây ta có thể xác định được hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân tỵ là những hướng sau: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng chính Tây (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Phục Vị). Theo đó khi lắp đặt tủ bếp thì kết hợp với bố cục không gian cũng như là thói quen sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn 1 trong những hướng trên sao cho phù hợp nhất.

Kết luận

Trong bài viết trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu hướng tủ bếp tuổi 2001 Tân Tỵ phù hợp với phong thủy. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho những người tuổi Tân Tỵ trong việc đưa ra phương án thiết kế và bố trí tủ bếp hoàn hảo nhất trong ngôi nhà của mình.


Hotline: 0981 225 888