Sologan

Phong thuỷ nhà bếp tuổi Mậu Thân mang may mắn đến cho gia chủ

Phong thuỷ nhà bếp tuổi Mậu Thân mang may mắn đến cho gia chủ luôn là vấn đề mà nhiều gia chủ tuổi Mậu Thân quan tâm. Vậy làm sao để sắp xếp, chọn hướng lắp đặt đồ nội thất phòng bếp chuẩn phong thủy để mang nhiều vượng khí cho gia chủ tuổi Mậu Thân? Mời quý vị và các bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Chọn hướng, chọn màu sắc chủ đạo, cách sắp xếp đồ nội thất trong phòng bếp có ảnh hưởng rất lớn đến may mắn, tài vận cũng như sức khỏe của gia chủ. Đối với gia chủ Mậu Thân cũng sẽ có những nguyên tắc thiết kế phòng bếp chuẩn phong thủy riêng. Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1968 Mậu Thân sẽ giúp gia chủ tránh được điều xấu, đồng thời mang đến vận may cho gia đình. Dưới đây là những gợi ý phong thuỷ nhà bếp tuổi Mậu Thân mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho người tuổi 1968 Mậu Thân. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây:

Phong thuỷ nhà bếp tuổi Mậu Thân

Phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Thân

Đôi nét về gia chủ tuổi 1968 Mậu Thân

Năm sinh dương lịch: 1968

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

- Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)

Gia chủ tuổi Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Ưu điểm của người tuổi này là có sự thông minh ngôn ngữ phong phú nên có tài hoạt ngôn, dễ được người khách yêu mến. Họ là những người yêu thích sự tự do, quyền làm chủ không thích những công việc có giờ giấc gò bó. Gia chủ tuổi này lại còn khá nhanh nhậy trong việc xử lý những tình huống, các vấn đề phức tạp. Họ có ý chí và luôn luôn tìm ra giải pháp để vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tổng quát cho tuổi Mậu Thân thì họ có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt. Xét về cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong quan hệ vợ chồng hay bị bất hòa, có đôi chút vất vả về đường con cái cho nên cũng cần làm điều thiện tích đức để được hưởng an lành khi về già. Đồng thời cũng nên biết bố trí hợp lý không gian sống, đặc biệt là phòng bếp đẹp để đón nhận nhiều may mắn, thịnh vượng và an yên trong cuộc sống.

Đôi nét về gia chủ tuổi 1968 Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân

Hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968

Khi chọn đặt bếp gia chủ sinh năm 1968 nên chọn các hướng bếp tốt sau đây:

Đông Bắc(Sinh Khí):  Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bên cạnh những hướng tốt gia chủ cần tránh các hướng xấu để tránh những điều không may, tai ương ập đến gia đình bạn và chính bạn:

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng bếp theo các nhà phong thủy học cho rằng, trong thiết kế nhà theo phong thủy, nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào.

Chọn đặt bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong phong thủy nêu rõ mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ không gian này. Đặt bếp ở vị trí xấu hướng ra hướng đẹp theo quan niệm xưa “tọa hung tướng cát” để mang nhiều may mắn cho bạn.

Hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968

Chọn hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Thân 

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1968 Mậu Thân

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại may mắn cũng như thẩm mỹ của căn bếp. Gia chủ tuổi Mậu Thân mệnh Thổ cho nên các màu tương sinh sẽ là các gam màu thuộc hành Hỏa như các màu: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu đại diện cho hành Thủy đó là các màu nước biển, manfu đen.

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1968 Mậu Thân

Màu đỏ hợp với gia chủ tuổi Mậu Thân

Cần tránh khi bố trí phòng bếp cho tuổi Mậu Thân

Cũng giống như nhiều căn bếp khác thì căn bếp của gia chủ tuổi Mậu Thân không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh. Theo quan niệm nhà vệ sinh là nơi ô uế nên khi đặt bếp gần sẽ khiến cho căn bếp có nhiều vi trùng cùng với đó là có nhiều luồng khí không tối khiến các thành viên trong gia đình bị đau ốm.

Cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang vì nó khiến chủ nhân hao tốn tài sản. Với vị trí gian bếp cần phải được đặt sao cho đảm bảo về mặt ánh sáng, tránh quá bị ẩm thấp và tối tăm, hơn nữa căn bếp cần được lưu thông gió, khử mùi để có thể giúp cho sức khỏe của người sử dụng được bảo đảm.

Cần đặt bếp ở những nơi tránh tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Đặc biệt bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

>> Đọc chi tiết các điều kiêng kỵ này tại bài viết https://nhabephoanggia.vn/chi-tiet-san-pham/1442/phong-thuy-nha-bep-va-nhung-dieu-cam-ky.html

Cần tránh khi bố trí phòng bếp cho tuổi Mậu Thân

Bố trí căn bếp hợp lý

Kết luận: Hy vọng với những chia sẻ trên về Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1968 Mậu Thân Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn đã giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quát nhất khi bố trí phòng bếp hợp phong thủy. Nếu bạn đang mong muốn có được một căn bếp hợp phong thủy, mang nhiều tài lộc đến cho bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 hút tài lộc cho gia chủ


Hotline: 0981 225 888