Sologan

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 hút tài lộc cho gia chủ

Xem hướng bếp tuổi Kỷ Hợi năm 1959 luôn được rất nhiều gia chủ Kỳ Hợi quan tâm để mang đến tài lộc, may mắn cũng như hạnh phúc cho cả gia đình.

Bạn có biết các thông tin, kiến thức về niên mệnh, phong thủy, Bát Trạch cũng đã nêu rõ rằng chính những quan điểm đúng đắn về phong thủy nhà bếp, Cách đặt hướng nhà hướng bếp đúng với bản mệnh, độ tuổi của gia chủ mang đến tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe cho gia chủ. Vậy thì Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 hút tài lộc cho sẽ là những hướng nào? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho các bạn.

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

1. Đôi nét về gia chủ tuổi Kỷ Hợi năm 1959

Mỗi một tuổi, mỗi con giáp lại ẩn chứa được rất nhiều điều bí ẩn khác nhau cho nên việc sắp xếp, chọn hướng bếp hợp phong thủy, phù hợp với bản mệnh cần phải dựa trên sự tư vấn của nhà phong thủy. Có như vậy gia chủ mới có thể mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc đến cho mình. Cùng tìm hiểu đôi nét về gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959.

Tuổi Hợi nói chung và tuổi Kỷ Hợi nói riêng họ được biết đến là người giàu lòng trắc ẩn, luôn luôn yêu thương mọi người. Họ là những người yêu tự do, thoải mái và vô cùng phóng khoáng chính bởi vậy mà người tuổi Hợi luôn được mọi người xung quan yêu quý. Họ lại còn có tài năng, chăm chỉ cho nên họ nhanh chóng xây dựng được một sự nghiệp vững vàng, ổn định.

– Năm sinh dương lịch: 1959

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

gia chủ tuổi Kỷ Hợi năm 1959

Tuổi Kỷ Hợi

2. Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 hút tài lộc cho gia chủ

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi năm 1959 gồm các hướng như dau:

– Hướng tốt: Tây Bắc(Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 hút tài lộc cho gia chủ

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi năm 1959

Giải nghĩa thuật ngữ phong thủy

- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

- Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

- Nếu như trong thiết kế nhà của bạn chọn được một trong những hướng tốt như các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh những tai ương không đáng có.

Chọn hướng bếp tốt giúp gia chủ tuổi Kỷ Hợi ăn nên làm ra

Chọn hướng bếp tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra

3. Một số lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Kỷ Hợi

Trong căn bếp, việc sắp xếp các đồ đạc vô cùng quan trọng vì tất cả bệnh tật, vệ sinh đều được sinh ra từ căn bếp. Chọn hướng bếp xấu luôn luôn hướng về hướng tốt bởi theo quan niệm “Tọa hung hướng cát” cho nên hướng bếp nên hiểu là hướng cửa bếp phải được hướng ra hướng tốt..

- Gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế mới nhanh có phúc.

- Thiết kế chậu rửa cũng như khu phụ cũng phải được đặt ở vị trí tốt. Bởi đây là nơi xả trôi nước, như mang theo ý nghĩa xả đi, cuốn đi những điều không may mắn và nên xem xét đặt,

- Phần cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà và nhìn thẳng vào phù ngủ, như vậy sẽ khiến người nằm ngủ hay bị ốm đau.

- Trong khi bài trí bạn cũng nên kiêng kỵ không nên đặt bếp ở vị trí gần chậu rửa, không dặt giáp các tường phía Tây.

- Căn bếp kiêng kỵ không nên đặt ở hướng đối diện với cửa nhà vệ sinh nếu không muốn căn bếp của bạn bị mùi cũng như gia chủ hay gặp điều tai ương, gây mất hoà khí trong nhà.

Một số lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Kỷ Hợi

Đặt bếp chuẩn phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi

Kết luận: Hy vọng với những chia sẻ trên của Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn sẽ giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi có được một căn bếp được đặt đúng phong thủy, hợp với mệnh của bạn.

>>> Xem thêm: Chọn hướng bếp tuổi Canh Dần hút tài hút lộc


Hotline: 0981 225 888