Sologan

Thiết kế tích hợp phòng khách bếp sao cho hợp phong thủy nhất?

Theo phong thủy phương Đông, phòng khách, bếp là hai căn phòng quan trọng trong ngôi nhà. Hiện nay, mọi người thường thích tích hợp khách – bếp vào cùng một phòng để có thể tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà. Vì vậy, trong thiết kế nội thất phòng khách bếp, các KTS cần phải sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy lại có sự cân đối hợp lý không gian cho “ bộ mặt “ với “ hậu cung” của ngôi nhà. Do đó, vấn đề đặt ra cho các KTS là phải thiết kế sao cho vừa thể hiện được đẳng cấp và vị thế của gia chủ lại đảm bảo sự kín đáo của phòng bếp.

Dưới đây là một cách xử lý vấn đề này của Nhà bếp Hoàng Gia trong bản thiết kế nội thất phòng khách bếp tân cổ điển:

Phòng khách bếp hợp phong thủy 1

Phòng khách bếp hợp phong thủy 2

Phòng khách bếp hợp phong thủy 3

Phòng khách bếp hợp phong thủy 4

Phòng khách bếp hợp phong thủy 5

Phòng khách bếp hợp phong thủy 6

Phòng khách bếp hợp phong thủy 7

Phòng khách bếp hợp phong thủy 8

Phòng khách bếp hợp phong thủy 9

Bởi đặc trưng trong thiết kế nội thất tân cổ điển là sự ngăn chia không gian tạo nên các mảng, khu đem tới sự hài hòa cho ngôi nhà. Dựa vào điều này, các KTS của chúng tôi đã khéo léo dựng lên các vách ngăn chia căn phòng thành từng khối riêng biệt để đảm bảo cho phong thủy của từng phòng. Một vách ngăn nhỏ giữa tủ bếp với bàn ăn giúp đảm bảo sự kín đáo cho bếp. Một bệ thấp đặt bức tượng lớn giúp ngăn cách phòng khách với bếp lại tạo ra sự thông thoáng cho cả hai căn phòng. Cùng với các họa tiết trên tường, cửa và việc bố trí cân đối các vật trang trí đã giúp cho căn phòng mang đậm phong cách tân cổ điển không rườm rà, rối mắt mà vẫn xa hoa, sang trọng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn trong việc tích hợp phòng khách bếp sao cho hợp phong thủy nhất thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn phương án thích hợp cho tổ ấm nhà bạn nhất.


Hotline: 0981 225 888