Sologan

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1964 hút tài lộc

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1964 hút tài lộc luôn là một trong những điều nhiều gia chủ tuổi Qúy Mão quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài thông tin ngay dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Được sở hữu một căn phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1964 Qúy Mão tiện dụng, thẩm mỹ, hợp phong thủy luôn là mong muốn của nhiều chủ nhân tuổi này. Vậy làm sao để chọn được Hướng bếp tuổi Quý Mão 1964 hút tài lộc? Dưới đây là những gợi ý mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang để để giúp bạn hiện thực hóa ước muốn có nhà bếp như ý.

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1964 hút tài lộc

Đôi nét về hướng bếp tuổi Qúy Mão 1964

Tuổi Qúy Mão có năm sinh dương lịch: 1963

- Năm sinh âm lịch: Quý Mão

- Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Có thể thấy được cuộc đời người Quý Mão có nhiều hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn. Thêm với đó là sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng cho đến trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc lành, hạnh phúc. Với chủ nhận tuổi này được hưởng thọ từ 76 cho đến 85 tuổi. Nếu như ai mà ăn ở hiền lành, lương thiện và làm nhiều điều tốt thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ.

Thông tin phong thủy tuổi Quý Mão 1964

Hướng tốt của người tuổi Qúy Mão

Người tuổi này cũng sẽ có các hướng tốt như sau:

Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông (Thiên Y):  Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Bắc (Phục Vị):  Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng tốt của người tuổi Qúy Mão

Hướng xấu của người tuổi Qúy Mão cần tránh

Tây (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Nam (Tuyệt Mệnh):  Phá sản, bệnh tật chết người.

Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng bếp của người tuổi Qúy Mão mang đến tài lộc cho gia chủ

Theo như quan niệm phong thủy nếu như nhà hay hướng bếp được đặt một trong những hướng sau sẽ mang tài lộc, nhiều may mắn đó là: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Một điều nữa gia chủ cũng cần chú ý phần bếp nấu cũng được đánh giá là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì người ta cho rằng mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây cho nên hướng bếp phải nhìn về hướng tốt, đặt ở vị trí xấu. Cách xác định hướng bếp cũng khá đơn giản đó là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiến đối diện với bếp điện và bếp gas.

Hướng xấu của người tuổi Qúy Mão cần tránh

Mách bạn phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1964 Qúy Mão

Đối với gia chủ tuổi Qúy Mão thì bạn nên đặt bếp tọa các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ). Đối với những hướng này nó có ý nghĩa thiêu đối đi những điều không tốt lành, những điều xấu. Bạn nên đặt bếp về các hướng tốt như các hướng Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc và sang giàu.

phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1964 Qúy Mão

Kết luận: Hi vọng với những thông tin về Hướng bếp tuổi Quý Mão 1964 hút tài lộc trên mà các chuyên gia phong thủy của Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến sẽ giúp cho bạn có một căn bếp như ý nhất. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nội thất nhà bếp hợp lý nhất, chuẩn phong thủy nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu tủ bếp đẹp


Hotline: 0981 225 888