Sologan

Tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm phong thủy Dương Trạch thì phòng bếp được đánh giá là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà và có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và thịnh vượng của gia đình. Chính vì vậy, trong thiết kế nhà bếp thì các gia chủ luôn chú trọng sao cho hợp phong thủy nhất. Và tùy theo niên mệnh của mỗi gia chủ mà có sự tính toán khác nhau, vậy tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bếp hướng nào?

1. Niên mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn

tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bếp hướng nào

Gia chủ tuổi Mậu Thìn có năm sinh dương lịch là 1988

Quẻ mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già

Hướng tốt hợp mệnh gia chủ tuổi Mậu Thìn: Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Đông Nam (Diên Niên)

Hướng xấu theo mệnh gia chủ tuổi Mậu Thìn: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ) và Đông Bắc (Lục Sát)

2. Tuổi Mậu Thìn đặt bếp hướng nào?

tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bếp hướng nào

Theo quan niệm phong thủy thì bếp cần đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” tức là đặt ở tại các hướng xấu để hỏa khí giúp thiêu rụi những điều không tốt lành, trấn áp hung khí và nhìn về hướng tốt. Vậy nên gia chủ tuổi Mậu Thìn nên đặt bếp tại các hướng sau:

- Đặt bếp theo hướng Bắc

Theo mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn thì hướng Bắc thuộc cung Thiên Y (sao Cự Môn) chủ về sức khỏe nên nếu đặt bếp theo hướng này thì sẽ giúp cho gia chủ mạnh khỏe và trường thọ.

- Đặt bếp theo hướng Đông

Hướng Đông theo mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn thuộc cung Phục Vị (sao Tả Phù) chủ về tinh thần nên đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến sự bình yên trong tâm trí, chữa lành các vết thương tinh thần cũng như là hóa giải những xung đột, rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm.

- Đặt bếp theo hướng Nam

Theo quẻ mệnh Chấn của gia chủ tuổi Mậu Thìn thì hướng Nam thuộc cung Sinh Khí (sao Tham Lang) chủ về tài lộc, tiền của và sự nghiệp. Vì vậy nếu đặt bếp theo hướng này thì sẽ mang đến cho gia đình sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp cũng như là nhiều may mắn và tài lộc.

- Đặt bếp theo hướng Đông Nam

Theo mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn thì hướng Đông Nam thuộc cung Diên Niên (sao Vũ Khúc) chủ về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội nên nếu đặt bếp theo hướng này thì sẽ giúp mang đến sự hòa thuận, yên ấm hạnh phúc trong gia đình, bền chặt trong tình yêu – hôn nhân và hòa hảo trong các mối quan hệ xã hội.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bếp hướng nào?”. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các gia chủ Mậu Thìn chọn được hướng bếp thích hợp nhất để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.


Hotline: 0981 225 888