Sologan

Bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy

Bố trí phòng ngủ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc có phải là điều đơn giản? Hãy theo dõi bài thông tin mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang lại cho bạn ngay dưới đây.

Được ví là ốc đảo riêng tư của mỗi người giúp bạn có thể nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động để bắt đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Không dừng lại ở đó phòng ngủ còn được xem là nơi gìn giữ mái ấm gia đình, nơi thắp lửa yêu thương và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Xét về mặt phong thủy nếu như phòng ngủ được bài trí, bố trí hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều phước lành, may mắn, tài lộc. Phòng ngủ cho người mệnh Kim cũng được tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định.

phòng ngủ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy

Phòng ngủ cho người mệnh Kim

1. Chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim

Thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc đã chỉ rõ ràng hành tương sinh với hành Kim là Thổ tương khắc là hành Hỏa. Chính vì thế việc đầu tiên khi bố trí phong thủy phòng ngủ mệnh Kim gia chủ cần chọn hướng cửa phù hợp. Chọn hướng cửa gia chủ cần quan tâm đến sự tương sinh – tương khắc ngũ hành để có những lựa chọn quan trọng cả về màu sắc, vật liệu, cách bày trí.

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim nên chọn những hướng tương sinh đó là các hướng Tây Bắc, Tây (bởi Thổ sinh Kim). Bên cạnh đó gia chủ hoàn toàn có thể đặt hướng giường kết hợp với mệnh Kim đó là hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim

Hướng giường ngủ đúng phong thủy cho người mệnh Kim

>>> Xem ngay: Mách bạn cách trang trí nhà bếp theo phong thủy chuẩn nhất

2. Chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Trong phong thủy với mỗi vận mệnh sẽ có màu sắc đặc trưng phù hợp với mệnh Kim. Màu sắc đại diện cho mệnh Kim đó chính là màu sáng như màu trắng và vàng. Xét theo mặt ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thổ sinh Kim nên gia chủ mệnh Kim hoàn toàn có thể chọn lựa những màu sắc thuộc hành Thổ cho phòng ngủ của mình. Chủ nhân mệnh Kim trang chọn màu sắc hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như những đột phá tốt đẹp trong công việc cũng như tình cảm gia đình.

Chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Điểm thêm màu vàng nhấn nhá cho căn phòng ngủ

Các màu đất, màu nâu, màu vàng thổ, vàng nhạt hoặc vàng cam cũng chính là những sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo cho gia chủ mệnh Kim.

Nếu gia chủ mệnh Kim yêu thích màu vàng nhưng nếu trang trí phòng ngủ có quá nhiều màu vàng sẽ gây bất lợi đến tinh thần cho gia chủ. Bạn không thể nào có thể ngủ trong căn phòng có màu sắc quá chói lóa, gây căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là nên chọn các vật dụng như chăn ga, gối ở phòng ngủ có gam màu vàng này để vừa hải hòa về mặt thẩm mỹ vừa mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Gam màu thuộc hành Kim tốt cho gia chủ mệnh Kim

Gam màu thuộc hành Kim tốt cho gia chủ mệnh Kim

Ngoài gia người mệnh Kim cũng có thể chọn các gam màu như màu xanh lá cây, xanh da trời vì Kim khắc Mộc, thu phục được hành Mộc cho nên không ảnh hưởng đến tài vận của người mang mệnh Kim.

Gam màu thuộc hành Thủy tốt cho phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim

Gam màu thuộc hành Thủy cũng sẽ là sự chọn lựa cho nhiều gia chủ mệnh Kim

Chọn  vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Kim

Tất cả cả món đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim nên chọn các chất liệu bằng đá, gốm sứ, thủy tinh hoặc có thể có các chất liệu làm bằng kim loại như điều hòa, đồ decor.

Bên cạnh đó gia chủ mệnh Kim nên xem xét tổng quan các yếu tố khác như hình dáng đồ vật, màu sắc sơn tường,… để có thể phù hợp với bản mệnh mang tài lộc đến cho gia chủ.

Chọn  vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Kim

Chọn thêm các phụ kiện chất liệu gốm, sứ và kim loại cho phòng ngủ

Kết luận: Hy vọng với những chia sẻ hữu ích về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn sẽ là giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn, hưng gia vượng nghiệp.


Hotline: 0981 225 888