Sologan

Xác định hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy

Theo tín ngưỡng của người Việt thì phương vị bếp có ảnh hưởng quan trọng đến tài vận và hạnh phúc gia đình. Vậy đâu là hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp?

hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994

Theo quan niệm phong thủy thì nhà bếp là một trong những vị quan trọng hàng đầu trong thẩm định một ngôi nhà. Theo đó, phòng bếp được xem như có vai trò quyết định đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Chính vì vậy, việc xác định phương vị bếp hợp phong thủy là vấn đề rất được các gia đình Việt quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, việc chọn hướng nhà bếp phù hợp thì có liên quan mật thiết đến niên mệnh của gia chủ. Vậy đâu là hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp nhất?

1. Gia chủ tuổi Giáp Tuất

Gia chủ tuổi Giáp Tuất

Gia chủ tuổi Giáp Tuất có năm sinh dương lịch là năm 1994

Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sơn đầu hỏa tức Lửa trên núi

Hướng tốt: chính Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên Niên) và Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng xấu: chính Nam (Tuyệt Mệnh), chính Bắc (Lục Sát), chính Đông (Ngũ Quỷ) và Đông Nam (Họa Hại).

Và dựa trên các hướng theo niên mệnh gia chủ mà ta có thể xác định được hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất phù hợp với phong thủy nhất.

2. Hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994

Theo các chuyên gia thì việc lựa chọn hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 cần phải căn cứ theo nguyên tắc tọa hung hướng cát trong phong thủy. Tức là cần đặt bếp tại các hướng xấu theo mệnh của gia chủ và nhìn về các hướng lành thì nhà mới nhanh có phúc. Theo đó thì hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp là:

- Hướng nhà bếp theo hướng chính Tây

Đặt nhà bếp theo hướng này thì gia chủ sẽ được cung Sinh Khí chủ về vượng cho con người. Cung này sẽ giúp mang đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

­- Hướng nhà bếp theo hướng Đông Bắc

Lựa chọn hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 theo hướng này sẽ giúp gia chủ được cung Thiên Y chủ về sức khỏe. Cung này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của các thành viên, tăng tiền tài và có âm lực trợ giúp lúc nguy nan.

- Hướng nhà bếp theo hướng Tây Nam

Lựa chọn hướng nhà bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ được cung Diên Niên chủ về tình cảm. Cung này sẽ giúp gia đình hòa thuận, nhận nhiều tài lộc, nhân khẩu và giúp củng cố các mối quan hệ.

­- Hướng nhà bếp theo hướng Tây Bắc

Đặt hướng nhà bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ được cung Phục Vị chủ về bình yên. Cung này sẽ giúp gia tăng sức mạnh tinh thần, đường công danh rộng mở và có quý nhân phù trợ.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về việc lựa chọn hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với phong thủy nhất. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc xác định phương vị nhà bếp phù hợp để gia tăng tài vận và gặp nhiều may mắn nhất.

Xem thêm: Lựa chọn hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 phúc lộc vẹn toàn


Hotline: 0981 225 888