Sologan

Chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng hợp phong thủy làm ăn thịnh vượng

Chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng để mang lại vượng khí cũng như may mắn cho cả gia đình. Chính vì lý do này mà khi quyết định xây nhà nhiều cặp vợ chồng đi thầy phong thủy để chọn hướng nhà hợp với cung mệnh của mình.

Từ lâu thì Chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng cũng đã ăn sâu vào trong nếp nghĩ của mỗi cặp vợ chồng khi quyết định tân gia ngôi nhà của mình. Việc xem hướng nhà hòa hợp với tuổi vợ chồng cũng là một cách thức để có thể cầu may mắn, bình an đến mỗi thành viên trong gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xem hướng nhà như nào để hợp với tuổi vợ chồng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng hợp phong thủy làm ăn thịnh vượng

Chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng

1. Ý nghĩa của việc xem hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng

Ngôi nhà không những chỉ là nơi che nắng, che mưa mà nó là một mái ấm vững bền để cho gia chủ yên tâm "lạc nghiệp". Bên cạnh đó ngôi nhà vững chắc, hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an, cũng như sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình. Khi xây nhà người ta không chỉ xem xét tuổi của chồng mà còn xem cả tuổi của vợ để có thể xác định được những yếu tố xung hợp, từ đó hóa giải điều xui mang lại điều tốt lành.

Theo phong thủy không gian đất trời có 4 phương 8 hướng và ý nghĩa phong thủy 4 phương 8 hướng có ứng dụng mật thiết để gia chủ có thể chọn lựa một hướng tốt cho hướng nhà của mình. Cứ mỗi hướng lại mang một ý nghĩa riêng biệt, phù hợp với từng vận mệnh. Căn cứ vào điều hung cát dựa trên đặc điểm của 4 phương 8 hướng cũng như bản mệnh của gia chủ mà có thể chọn lựa một hướng phù hợp nhất để xây nhà. Không nên tùy tiện chọn hướng nhà vì nếu không chọn đúng sẽ dẫn đến đại họa.

Ý nghĩa của việc xem hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng

Chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng giúp vợ chồng ăn nên làm ra

2. Hướng dẫn xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy

Để có thể chọn được hướng nhà theo tuổi vợ chồng thì người ta đã phân chia tuổi tác của vợ chồng và hướng thành hai nhóm rõ ràng như sau:

Nhóm Đông Tứ Mệnh: Nhóm này bao gồm những người sinh thuộc các quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Gia chủ thuộc mệnh này lưu ý khi chọn hướng nhà chỉ có thể chọn các hướng là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Các hướng này sẽ đem lại cho người thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh này thêm sung túc, tài lộc thì rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc, mọi trở ngại cũng nhanh chóng qua đi.

Nhóm Tây Tứ Mệnh: Nhóm này là những người thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn và Đoài. Hướng nhà tốt cho nhóm này là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc. Trường hợp gia chủ không chọn các hướng này cũng khiến cho gia đình mâu thuẫn, lục đục, con cái không nghe lời, của nả trong nhà đội nón ra đi và mọi việc gặp nhiều trắc trở.

Hướng dẫn xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy

4 phương 8 hướng trong phong thủy

3. Những hướng kiêng kỵ khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Xây nhà chính là một việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Là một việc trọng đại chính vì thế bên cạnh những việc nên làm thì bạn cũng cần biết thêm những việc kiêng kỵ để tránh rước họa vào thân. Trong chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng cũng có các nguyên tắc, những điều kiêng kỵ bạn cần phải lưu ý.

Nếu bạn là người thuộc nhóm Đông tứ mệnh mà xây nhà theo hướng Tây tứ mệnh sẽ không tốt, làm ăn bại lụi, nhiều tai họa bất ngờ ập đến. Nặng nữa thì có thể dẫn đến tử vong.

Ngược lại thì với người Tây tứ mệnh lại phạm vào việc xây nhà sang các hướng của Đông tứ mệnh cũng sẽ có những điều không may. Chuyện đau ốm diễn ra thường xuyên, sự nghiệp không phát triển mà còn thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại, mất của, thị phi.

Hi vọng với những chia sẻ của Nhà Bếp Hoàng Gia về việc xây dựng nhà ở chọn đúng hướng nhà tuổi vợ chồng cũng sẽ mang đến cuộc sống an yên, hưng thịnh cho bạn.


Hotline: 0981 225 888