Sologan

Nhảy mũi theo giờ là điềm báo điều gì?

Nhảy mũi theo giờ là điềm báo cho điều gì? Đó là điều hung hay cát? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nhảy mũi hay hắt xì hơi được biết đến là một phản ứng tự nhiên của cơ thể và hết sức bình thường. Đây thường là do tình trạng mũi người gặp một di vật lạ hoặc do điều kiện thời tiết lạnh đột ngột. Tuy nhiên một số người thì lại cho rằng tự dưng bị nhảy mũi có thể là một điềm báo cho một sự việc nào đó chuẩn bị xảy ra. Tùy vào từng trường hợp nhảy mũi theo giờ mà ta sẽ có những cách lý giải khác nhau sao cho phù hợp nhất.

1, Lý giải việc nhảy mũi theo giờ dựa trên khía cạnh phong thủy

 nhảy mũi theo giờ

Theo các nhà nhân tướng học thì mũi chính là trung tâm của toàn bộ gương mặt mỗi người. Xét trên khía cạnh phong thủy thì đây chính là nơi vừa thể hiện trí tuệ lại vừa thu hút tài lộc của mỗi người. Chính vì vậy những phản ứng và dấu hiệu của chiếc mũi sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy và có thể là điềm báo cho một vấn đề nào đó chuẩn bị xảy ra. Đặc biệt là việc nhảy mũi hay hắt hơi ngắn những liên tục có thể là dự báo cho một biến cố nào đó có thể xảy ra. Còn biến cố này là hung hay cát thì còn tùy thuộc vào từng giờ cụ thể.

2, Giải thích cho việc nhảy mũi theo giờ cụ thể

giải thích hiện tượng nhảy mũi theo giờ

Như đã nói ở trên thì tùy thuộc vào từng thời điểm các khác nhau mà việc nhảy mũi sẽ đưa ra những dự đoán khác nhau. Hãy cùng tham khảo những lý giải cho hiện tượng này theo từng giờ cụ thể dưới đây để có được thông tin phù hợp nhất nhé.

- Nhảy mũi lúc 1 - 3 giờ: đây là điềm báo cho thấy bạn sắp bị lôi kéo vào những việc làm không đạo đức vì tư lợi của bản thân là làm ảnh hưởng đến người khác.

- Nhảy mũi vào lúc 3 - 5 giờ: đây là một điềm báo may mắn cho thấy bạn chuẩn bị được gặp mặt “nửa kia” của mình.

- Nhảy mũi thời điểm 5 - 7 giờ: đây là điềm báo bạn có thể nhận được một món quà rất bất ngờ từ một người xa lạ nào đó.

- Nhảy mũi theo giờ lúc 7 - 9 giờ: đây là một điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ được gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, sự nghiệp.

- Nhảy mũi lúc 9 - 11 giờ: đây là một điềm báo không quá tốt cho thấy bạn đang gặp một vài khó khăn trong cuộc sống nhưng không gây ảnh hưởng lớn và sẽ được quý nhân phù hợp.

- Nhảy mũi vào lúc 11 - 13 giờ: đây chính là thời điểm tốt lành, dự báo cho gia đình của bạn chuẩn bị có niềm vui và có thể gặp lại người thân ở xa đã lâu rồi không gặp.

- Nhảy mũi vào thời điểm 13 - 15 giờ: đây chính là một điềm báo rất tốt lành, nhất là đối với những người làm ăn bởi có thể nhận được nhiều tài lộc giúp cho công việc phát đạt.

- Nhảy mũi theo giờ từ 15 - 17 giờ: nếu hắt xì vào khung giờ này chính là điềm báo hung cho thấy một vài sự cố sẽ xảy ra với bạn tuy nhiên lại không quá xấu bởi sau cùng sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng.

- Nhảy mũi lúc 17 - 19 giờ: đây chính là một điềm báo tốt lành cho đường tình duyên của bạn. Điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai đang diễn biến rất tốt và có thể là điểm mở đầu cho một cuộc tình dài lâu.

- Nhảy mũi vào lúc 19 - 21 giờ: đây là một dự báo cho thấy có một người nào đó đang thầm thích bạn và đang nhớ về bạn.

- Nhảy mũi vào lúc 21 - 23 giờ: đây là một điềm báo không tốt cho thấy tài vận của bạn đang bị ảnh hưởng, tiền của bị hao mòn nhưng sẽ được người thân và bạn bè phụ giúp.

- Nhảy mũi vào lúc 23 - 1 giờ sáng: đây là một điềm báo tốt lành cho thấy bạn chuẩn bị nhận được lộc trời cho bằng cách được người khác mời đi ăn uống.

Tổng kết 

Như vậy, trong bài viết trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu và giải thích cho vấn đề nhảy mũi theo giờ là điềm báo tốt hay xấu. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lý giải những vấn trong cuộc sống một cách phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Tìm hiểu hướng Phục Vị là gì? Cách xác định theo phong thủy


Hotline: 0981 225 888