Sologan

Tuổi Nhâm Tuất 1983 sơn nhà màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất 1983 nên sơn nhà màu gì? là một thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ, nếu bạn có cùng vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài thông tin dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Một ngôi nhà trước tiên muốn gây ấn tượng đến cho người nhìn chưa phải là kiến trúc hay mặt nội thất đó chính là màu sơn. Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi được những các tác nhân bên ngoài thì lớp sơn còn mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó theo quan niệm của người phương Đông thì màu sơn nếu chọn đúng màu, hợp mệnh với chủ nhân thì sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1983 nếu vẫn đang phân vân không biết chọn màu sơn nhà nào thì hãy cùng theo dõi bài Tuổi Nhâm Tuất 1983 sơn nhà màu gì? ngay dưới đây.

Tuổi Nhâm Tuất 1983 sơn nhà màu gì

Đôi nét về gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Theo tử vi thì những người sinh năm Nhâm Tuất 1983 thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Và cụ thể ở đây là Đại Hải Thủy, tức là nước ngoài biển lớn. Nếu như nói về tính cách, họ được biết đến là một tuýp người khá khéo léo trong cách ứng xử nên rất được lòng mọi người. Tuy mà người tuổi Nhâm Tuất biết đối nhân xử thế, tuy nhiên nhiều khi cẩn thận thể hiện một cách thái quá, nghi hoặc cả những người giúp đỡ mình, đây là nhược điểm rất lớn của chủ nhân tuổi này.

Sự nghiệp người tuổi Nhâm Tuất khá trắc trở, với bản tính tuy thông minh, có tài nhưng khi thịnh khi suy nếu chểnh mảng, không cố gắng và không đoán định được trước. Chính vì điều này mà những người này thường khó có thể đạt được những thành tựu của sự nghiệp. Cho nên để tăng may mắn trong công danh, sự nghiệp người tuổi Nhâm Tuất nên chú trọng về việc sắp đặt, sơn màu sơn nhà hợp với bản mệnh để đón tài lộc, tăng may mắn, vượng khí cho vận mệnh cho chủ nhân sinh năm 1982.

Đôi nét về gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tuất là màu nào?

Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy cho nên những màu hợp với gia chủ chính là các màu hợp bản mệnh là màu xanh hay màu đen. Bên cạnh màu bản mệnh thì theo thuyết tương sinh tương khắc chủ nhân mệnh Thủy còn hợp với màu tương sinh của tuổi Nhâm Tuất đó là các màu thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy. Ứng với các màu thuộc hành Kim đó là màu trắng, màu xám hay màu ghi.

tuổi Nhâm Tuất 1982 sơn nhà màu trắng - đen

Từ đó người tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể chọn màu sơn tường cho nhà mình là các màu xanh, đen, trắng, xám, ghi. Để gia tăng tính thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp các gam màu lại với nhau.

tuổi Nhâm Tuất 1982 sơn nhà màu xanh ghi

>>> Xem ngay: Cách bố trí đồ đạc trong nhà theo phong thủy

Một gợi ý hay ho cho chủ nhân sinh năm 1983 mệnh Thủy cho phòng ngủ của mình là sơn màu xanh nước biển. Với màu sắc bản mệnh này giúp người dùng cảm thấy thoải mái, đồng thời mang nhiều may mắn đến cho bạn.

tuổi Nhâm Tuất 1982 sơn nhà màu nước biển cho con trai

Tone màu trắng cũng rất phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất, bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu đen (màu bản mệnh) và màu trắng (màu tương sinh) kết hợp với nhau để tạo ra được một không gian thẩm mỹ và bắt mắt nhất.

tuổi Nhâm Tuất 1982 sơn nhà màu trắng

Màu sơn nhà mà tuổi Nhâm Tuất không nên chọn

Ngoài những màu hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Tuất thì người tuổi này cần tránh các gam màu tương khắc để thoát khỏi những điều không may mắn. Theo thuyết tương sinh Thổ khắc Thủy cho nên bạn không nên chọn màu sơn nhà, phụ kiện, quần áo,… có các màu thuộc hành Thổ như: Nâu, vàng nâu, vàng đồng…

Ngoài ra Thủy còn khắc Hỏa nên người sinh năm 1983 cũng tuyệt đối không nên chọn các màu đỏ, hồng, cam,… để sơn nhà. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an, công danh gặp nhiều khó khăn.

Kết luận: Thông qua bài viết ta thấy được những màu sơn nhà hợp với chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1982 là những màu tương sinh, màu bản mệnh mà Nhà Bếp Hoàng Gia đã liệt kê trên đây. Việc chọn các gam màu này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn muốn tư vấn, thiết kế về nội thất chuẩn phong thủy thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Tuổi Đinh Dậu 1957 sơn nhà màu gì?    


Hotline: 0981 225 888