Sologan

07 ý tưởng thiết kế phòng ngủ 12m2 hiện đại đầy cuốn hút

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ 12m2 hiện đại dưới đây sẽ giúp mọi người có được một không gian nghỉ ngơi độc đáo và mang đậm cá tính riêng.

ý tưởng thiết kế phòng ngủ 12m2 hiện đại đầy cuốn hút

Phòng ngủ chính là thế giới riêng của mỗi cá nhân để ta có thể thả mình thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho mang đến một không gian thoải mái nhất chính là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng có một không gian phòng ngủ rộng để thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phòng ngủ nhỏ thì không đẹp. Một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ 12m2 hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Đối với những không gian có diện tích hạn chế thì việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Và nếu bạn muốn căn phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn thì những gam màu trung tính là chính là sự lựa chọn tối ưu. Ví dụ như mẫu thiết kế này với bức tường phản chiếu ánh sáng phối với gam màu đất mềm mại đã mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy thanh lịch.

2. Gia tăng không gian lưu trữ

Gia tăng không gian lưu trữ cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Đối với những mẫu phòng ngủ 12m2 hiện đại thì việc tận dụng các không gian lưu trữ chính là chìa khóa hoàn hảo để không gian trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Theo đó thì việc tận dụng những giỏ đồ cũ hay một chiếc thang gỗ cũng là những ý tưởng độc đáo vừa là điểm nhấn thu hút lại vừa giúp gia tăng diện tích lưu trữ cho không gian.

3. Lựa chọn lối thiết kế tối giản

Lựa chọn lối thiết kế tối giản cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Trong không gian nhỏ thì bạn không nên bày trí quá nhiều đồ đạc mà lối thiết kế tối giản chính là sự lựa chọn tối ưu để mang đến không gian yên bình và thoáng đãng. Theo đó thì bạn nên giản lược các đồ dùng chỉ để lại những đồ đạc cần thiết cũng như là lựa chọn đồ dùng có thiết kế đơn giản và gọn gàng là tốt nhất.

4. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo

Sử dụng gam màu trắng chủ đạo cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Đây là một giải pháp phổ biến cũng như là đơn giản nhất cho những không gian hạn chế. Theo đó thì gam màu trắng sẽ giúp tạo hiệu ứng cho mẫu phòng ngủ 12m2 hiện đại trở nên thoáng đãng hơn cũng như là mang đến cảm giác thoải mái mỗi khi bước vào phòng. Và nếu bạn sợ không gian trở nên nhàm chán, đơn điệu thì bạn có thể sử dụng thêm một số gam màu khác để tạo điểm nhấn thu hút cho không gian.

5. Sử dụng giường ngủ thông minh

Sử dụng giường ngủ thông minh cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Một mẫu thiết kế giường ngủ thông minh được kết hợp với các hệ tủ kệ lưu trữ chính là giải pháp tối ưu để tận dụng tối đa diện tích trong căn phòng ngủ nhỏ. Đồng thời mẫu giường ngủ này còn góp phần là điểm nhấn ấn tượng để cho không gian phòng ngủ trở nên độc đáo và thu hút hơn.

6. Thiết kế giường ngủ vừa vặn với phòng

Thiết kế giường ngủ vừa vặn với phòng 12m2 hiện đại

Nếu mẫu phòng ngủ 12m2 hiện đại có chiều ngang hạn chế thì bạn có thể lựa chọn lối thiết kế giường ngủ vươn đến cả hai bên tường như trên. Điều này sẽ giúp mang đến cho phòng ngủ của bạn một vẻ đẹp độc đáo và không kém phần ấn tượng và thu hút.

7. Lựa chọn tủ quần áo tiện lợi

Lựa chọn tủ quần áo tiện lợi cho phòng ngủ 12m2 hiện đại

Việc sử dụng tủ quần áo cánh trượt hay tủ quần áo âm tường đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dựng các bề mặt cánh tủ như một bức tường trang trí để mang đến một không gian đầy ấn tượng và thu hút.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người 07 ý tưởng thiết kế phòng ngủ 12m2 hiện đại đầy cuốn hút. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Xem thêm: 10 mẫu phòng ngủ 20m2 hiện đại đầy ấn tượng và thu hút


Hotline: 0981 225 888