Sologan

Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Nếu từ thời xa xưa trước kia thì hàng rào bao quanh nhà thường tận dụng những giàn giây leo, khóm trúc hay khóm tre thì một thời gian sau người ta lại sử dụng hệ thống hàng rào kiên cố hơn bằng cách sử dụng gạch đá và xi măng. Nhưng trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển thì người ta lại càng yêu cầu khắt khe hơn thì đòi hỏi hệ thống hàng rào ngoài tính năng bảo vệ thì còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng thì các mẫu hàng rào sắt hộp đã ra đời và nhận được rất nhiều sự yêu thích của các gia chủ. Và dưới đây chính là những mẫu hàng rào sắt hộp đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

1. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp mang phong cách Pháp

mẫu hàng rào sắt hộp đẹp

Đây là mẫu hàng rào sắt hộp với thiết kế được tô điểm thêm rất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế. Do đó, mẫu hàng rào này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà hay căn biệt thự mang phong cách Pháp hay phong cách cổ điển.

Tuy nhiên để có thể thi công mẫu hàng rào này thì cần có sự đòi hỏi rất cao về tay nghề cũng như là sự khéo lé, tỉ mỉ và tinh tế trong từng mẫu hoa văn cũng như là cần rất nhiều thời gian. Nhưng bù lại thì sau khi hoàn thiện công trình thì chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về mẫu hàng rào sắt này.

2. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp mang phong cách hiện đại

mẫu hàng rào sắt hộp đẹp 2

Mẫu hàng rào này hiện rất được ưa chuộng trong các kiến trúc căn hộ hay biệt thự hiện đại bởi thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Không cầu kỳ giống mẫu hàng rào sắt hộp mang phong cách Pháp, mẫu hàng rào này không hề có một chút hoa văn trang trí nào mà đơn thuần chỉ là những ống sắt vuông với các chắn song thẳng đứng và được đặt song song nhau. Và giá của mẫu hàng rào này cũng thấp hơn so với mẫu hàng rào phong cách Pháp một chút.

3. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp để trang trí

mẫu hàng rào sắt hộp đẹp 3

Việc sử dụng hàng rào để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của không gian ngoại thất đã không còn xa lạ trong thời kỳ hiện nay. Bạn chỉ cần dùng các thanh sắt hộp kết hợp với đèn chiếu sáng là là đã đem đến một không thật ấm áp và lãng mạn về đêm cho không gian tổ ấm nhà mình. Ngoài ra, trong thiết kế thì các KTS cũng có thể thêm các trụ đá hay giả đá (tùy vào mức tài chính của bạn) để khiến cho kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Và mẫu hàng rào này cũng rất phù hợp đối với những ngôi nhà, biệt thự sang trọng hay được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Như vậy, trên đây là những mẫu hàng rào hộp sắt đẹp và phổ biến nhất hiện nay, tùy thuộc vào sở thích, phong cách thiết kế cũng như là điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình một mẫu hàng rào phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự 


Hotline: 0981 225 888