Sologan

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Đối với mỗi ngôi nhà thì sau khi đã có được bản vẽ thiết kế nội thất ưng ý thì vấn đề đặt ra là cần phải tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín để có thể triển khai dự án theo đúng như bản vẽ đó. Chính vì vậy, thi công nội thất có sự yêu cầu rất cao về sự tinh tế, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn, hạng mục. Mà mỗi công trình thi công nội thất đều có rất nhiều hạng mục và công việc cần thực hiện nên đòi hỏi phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp, cụ thể để có thể bao quát, sắp xếp công việc phù hợp nhất để đảm bảo tiến độ thực hiện.

Dưới đây chính là quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp của Nhà Bếp Hoàng Gia:

1. Lên bảng báo giá

quy trình thi công nội thất

Sau khi quý khách gửi bản vẽ thiết kế nội thất mong muốn cũng như các thông số kích thước cụ thể của ngôi nhà thì chúng tôi sẽ dựa trên bản vẽ kỹ thuật của mẫu thiết kế đó để lên dự toán chi phí cũng như là thời gian bàn giao cụ thể để quý khách có thể biết được mức chi phí cùng như là thời gian để hoàn thiện thi công công trình. Sau khi đã thống nhất được hai hạng mục này thì sẽ tiến hành hạng mục tiếp theo.

2. Tiến hành trao đổi chi tiết về các hạng mục thi công

 quy trình thi công nội thất

Sau khi đã thống nhất về mặt dự toán thì chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để trao đổi chi tiết về tất cả những hãng mục cần thi công. Bao gồm:

- Trao đổi ý kiến về việc lựa chọn chất liệu thi công của toàn bộ các hạng mục như: thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, thi công nội thất hay các hạng mục mà bạn muốn làm hay muốn lược bỏ trong bản vẽ thiết kế chi tiết trước đó. Điều này sẽ giúp đảm bảo cân đối mức chi phí đầy tư của bạn mà vẫn phù hợp với mẫu thiết kế cũng như đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

- Chốt lại toàn bộ các vật liệu thi công tronh từng hạng mục dựa trên sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật. Đây là một hạng mục quan trọng nhất để xác định kinh phí đầu tư và lên báo giá sao cho hợp lý nhất.

3. Ký hợp đồng thi công nội thất

 quy trình thi công nội thất

Thường thì trong hợp đồng thi công nội thất thì sẽ có 2 hạng mục chính là thi công phần thô và thi công nội thất. Trong đó thì quy trình thu công phần thô thì sẽ tiến hành hoàn thiện phần thô còn thi công nội thất và trang trí nội thất chính là thi công nội thất của các không gian cũng như là thi công các sản phẩm trang trí như giấy dán tường, tranh ảnh, rèm vải,...

4. Xác định thời gian bàn giao cụ thể

quy trình thi công nội thất

Tùy vào từng công trình và hạng mục thi công cũng như là thiết kế, kiểu dáng độ tỉ mỉ của các sản phẩm mà mỗi một bộ nội thất lại có thời gian bàn giao khác nhau cho khách hàng. Thời gian bàn giao này sẽ được công bố tại lúc công ty trao đổi cụ thể với khách hàng.

5. Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm

quy trình thi công nội thất

Các sản phẩm nội thất của Nhà Bếp Hoàng Gia đều có thời gian bảo hành lên đến 60 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và sau thời gian bảo hành thì chúng tôi vẫn sẽ tiến hành bảo trì sản phẩm cho bạn khi có hiện tượng hỏng hóc xảy ra.

Như vậy, với quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia đã giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm, phù hợp với mong muốn của khách hàng và đáp ứng được thời gian bàn giao nên nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng của chủ đầu tư và khẳng định được vị thế của Nhà Bếp Hoàng Gia trên thị trường nội thất hiện nay. Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy của không gian nội thất gia đình Việt.


Hotline: 0981 225 888