Sologan

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho căn hộ chung cư

Việc thiết kế nội thất phòng khách – bếp kết hợp đã không còn xa lạ trong thiết kế nội thất hiện nay đặc biệt là trong các căn hộ chung cư có diện tích khá là hạn chế. Đây được coi là một phương án tối ưu giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ cũng như là khiến cho không gian phòng không bị gò bó, bức bí mà trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.Tuy nhiên, việc lựa chọn phong cách thiết kế cho phòng khách – bếp của căn hộ chung cư vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Đại đa số đều cho rằng phong cách tân cổ điển không áp dụng được cho không gian này bởi dù được tối giản thì nó vẫn có hơi hướng cổ điển. Nhưng sự thật không phải vậy, phong cách tân cổ điển hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp này. Để thấy rõ hơn thì hãy cùng theo dõi mẫu thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho căn hộ chung cư dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 1

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 2

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 3

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 4

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 5

Thiết kế nội thất khách bếp tân cổ điển cho nhà chung cư 6

Để phù hợp với diện tích của ngôi nhà, các KTS của chúng tôi đã chú trọng nét tân cổ điển lên các mảng tường đồng thời đơn giản hóa các họa tiết trang trí cũng như tối giản hóa đồ nội thất khiến gian phòng trở nên thông thoáng và thoải mái hơn. Ngoài ra, việc lựa chọn bộ sofa màu xám ghi làm điểm nhấn trong không gian tone đã khiến cho căn phòng trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một phòng khách bếp tân cổ điển vừa hiện đại lại mang hơi hướng cổ điển như trên thì hãy liện hệ ngay với chúng tôi. Với lòng nhiệt huyết cùng cái tâm với nghề, chắc chắn Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ khiến bạn hài lòng.


Hotline: 0981 225 888