Sologan

Bỏ túi cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng đơn giản

Cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng tưởng là một việc đơn giản thế nhưng trên thực tế nó khiến cho rất nhiều gia chủ phải đau đầu suy nghĩ. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ giúp bạn sắp xếp phòng ngủ gọn gàng nhanh chóng nhất ngay dưới đây.

Không gian phòng ngủ có sạch sẽ hay không, gọn gàng hay không? sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải ngủ trong căn phòng chật chội, bí bách, ngổn ngang đồ đạc? Hãy Bỏ túi cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng đơn giản mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây. Chắc chắn sẽ là một thông tin bổ ích giúp bạn có được một phòng ngủ đẹp, gọn gàng, hài hòa như ý muốn.

1. Để một bàn nhỏ bên cạnh giường ngủ

Diện tích căn phòng ngủ của bạn quá eo hẹp thì việc đặt một chiếc bàn nhỏ bên cạnh sẽ khiến căn phòng ngăn nắp hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn có thói quen "đụng đâu đặt đấy" thì việc đặt chiếc bàn này là hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể đặt bình nước, vật dụng cá nhân như son môi, mắt kính, bút,....

Bỏ túi cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng đơn giản

Đặt bàn phấn cạnh giường ngủ giúp bạn thuận tiện để đồ

 

2. Thanh lý hết những vật dụng không cần thiết

Bước đầu tiên bạn cần nên làm trước khi bắt tay vào việc sắp xếp và dọn dẹp phòng ngủ của bạn đó là thanh lọc, hoặc cất hẳn những vật dụng không cần thiết đi. Hãy cho chúng vào một thùng xốp đặt ở một góc khuất phòng hoặc cho vào tủ quần áo giúp căn phòng ngủ nhà bạn gọn gàng, thoáng mát hơn.

3. Tận dụng tối đa khoảng không gian trống trong phòng ngủ

Nếu bạn là con người của công việc thì việc sắp xếp, dọn dẹp phòng ngủ quả là một công việc "ngốn" rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Hãy quan sát đồng thời tận dụng tối đa không gian trống trong phòng ngủ để đựng đồ. Thực hiện điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp lại khiến phòng ngủ trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Hãy thêm một vài chiếc hộp để dưới gầm giường để đựng đồ, lúc này chiếc giường của bạn giống như món đồ nội thất thông minh, tích hợp cùng một lúc nhiều công năng khác nhau. 

4. Sử dụng tủ quần áo có nhiều ngăn

Khi xã hội phát triển, đời sống con người được cải thiện, mỗi người có rất nhiều quần áo cho nên bạn hãy chọn lựa mẫu tủ quần áo có nhiều ngăn để chứa đựng thoải mái những bộ y phục của bạn. Không chỉ vậy, tủ quần áo rộng có nhiều ngăn còn giúp cho bạn nhanh chóng phân loại đồ đạc bên trong tủ quần áo một cách khoa học và nhanh nhất.

Những bộ trang phục bạn hay mặc đi học hay đi làm hãy để riêng ra một ngăn, còn với những bộ đi chơi, đi tiệc cũng để riêng một ngăn,...như vậy sẽ vừa gọn gàng mà khiến bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa.

Cách sắp xếp phòng ngủ sử dụng tủ quần áo có nhiều ngăn

Tủ quần áo có nhiều ngăn giúp bạn phân chia đồ một cách khoa học

5. Cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng bằng việc kê giường ngủ

Trong phòng ngủ chiếc giường là một sản phẩm nội thất chính. Chiếc giường vừa thực hiện chức năng chính đem lại cho bạn một giấc ngủ êm ái vừa là nơi thể hiện được tính thẩm mỹ của cả căn phòng. Việc bạn sắp đặt, kê giường ngủ ở vị trí nào trong căn phòng ngủ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự ngăn nắp, thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Bạn hãy kê chiếc giường ngủ này ở sát tường, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian khá lớn. Không những thế thì cách kê giường sát tường tạo một thế vững chắc và an toàn cho chủ nhân có một giấc ngủ sâu giấc. 

Khi chọn được hướng kê giường phù hợp thì bạn nên bỏ chút thời gian gấp chăn mềm, sắp xếp lại gối ngủ ngăn ngắn để căn phòng ngủ của mình lúc nào cũng gọn gàng.

Cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng bằng việc kê giường ngủ

Kê giường ngủ sát tường và đúng hướng tốt với gia chủ

6. Sử dụng nội thất thông minh

Sử dụng nội thất thông minh, tích hợp nhiều chức năng chắc chắn sẽ giúp cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp của bạn rộng rãi hơn, gọn gàng hơn. Trên thị trường hiện nay có những mẫu thiết kế nội thất đa năng như giường có chứa các hộp đựng đồ bên dưới, bàn ăn có thiết kế ngăn chứa đồ,... Hãy nói ý tưởng cũng như mong muốn của bạn cho KTS để họ có thể sáng tạo một sản phẩm ưng ý.

Cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng sử dụng nội thất thông minh

Sử dụng nhiều đồ nội thất tích hợp được nhiều công năng sử dụng

Hi vọng với những cách sắp xếp phòng ngủ gọn gàng đơn giản mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn giúp bạn giản hóa được việc dọn dẹp phòng ngủ, cũng như được tận hưởng giấc ngủ ngon trong chính căn phòng riêng tư ngăn nắp của mình.

>>> Xem thêm: Trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn


Hotline: 0981 225 888