Sologan

Thiết kế phòng khách gam màu trắng ấn tượng

Xu hướng thiết kế phòng khách gam màu trắng đang là trào lưu được mọi người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay bởi vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mà rất hiện đại mà màu sắc này đem lại. Hơn nữa, màu trắng cũng là tone màu rất hiện địa và dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác để phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất khác nhau đặc biệt là trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng khách gam màu trắng chính là một không gian trắng tinh khôi với lối thiết kế đơn giản, hiện đại cùng với các vật dụng nội thất được thiết kế linh hoạt để tạo nên những giá trị khác nhau để mang đến một gian phòng khách đa năng. Và với vẻ đẹp tinh khôi của màu trắng đã mang đến cho nội thất phòng khách hiện đại vẻ sang trọng và tính tế nhất. Vì vậy thiết kế phong khách với gam màu trắng ấn tượng càng ngày càng nhận được sự yêu thích của gia chủ.

Thiết kế phòng khách gam màu trắng 2

Trong thiết kế nội thất phòng khách tại các căn hộ chung cư có diện tích vừa phải thì việc các gia đình sử dụng gam màu trắng sẽ giúp bạn có thể ăn gian cho diện tích căn hộ nhà mình. Và trong tiết kế phòng khách gam màu trắng thì các món đồ nội thất trong phòng cũng được lựa chọn cũng sẽ đi cùng với tone màu với nhau. Nếu bạn lo sợ nếu thiết kế phòng khách của mình toàn màu trắng trông lãnh lẽo và đơn điệu thì bạn có sử dụng những chiếc gối  hay thảm trải sát có màu sắc nổi bật. Hoặc bạn cũng có thể cách điệu hoặc tạo điểm nhấn vào sàn nhà hay việc đặt thêm một số cây xanh cũng tạo nên một điểm ấn thiên nhiên rực rỡ màu sắc.

Thiết kế phòng khách gam màu trắng 3

Rất nhiều người đã sai lầm khi cho rằng màu trắng chỉ đem lại cho không gian sự nhẹ nhàng, mát mẻ mà không cá tính, ấn tượng. Thực chất là bạn có thể kết hợp với những màu sắc nổi bật khác để tạo nên những mảng màu độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể kết hợp màu trắng với các tone màu nhẹ nhàng khác như vàng kem, xanh nhạt, hồng nhạt,... để tạo sự hài hòa hoặc là kết hợp với các gam màu tối như đen, nâu,... mang đến vẻ đẹp tương phản đầy cá tính và độc đáo.

Thiết kế phòng khách gam màu trắng 4

Như vậy, có thể thấy được rằng màu trắng được coi là màu sắc huyền thoại, trường tồn với thời gian mà không bao giờ bị lãng quên hay lạc hậu. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi thiết kế phòng khách gam màu trắng bởi màu trắng không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp, đầy trang nhã mà còn mang tới sự sang trọng và hiện đại cho không gian.


Hotline: 0981 225 888