Sologan

Mẫu phòng khách đẹp ấm cúng cho nhà nhỏ

Nếu chúng ta khéo xoay sở thì phòng khách dù nhỏ nhưng vẫn đẹp và ấm cúng. Một cái đẹp rất riêng của nhà nhỏ. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một vài ý tưởng giúp bạn có được phòng khách đẹp ấm cúng cho nhà nhỏ như ý.

Ngày nay, với quỹ đất hạn hẹp đôi khi chúng ta phải sống trong những không gian chật hẹp và tù túng. Và giấc mơ sở hữu một không gian nội thất đẹp - tiện nghi - đầy đủ công năng cũng vì thế mà phải " bóp" lại. Nhà ở nước ta hiện nay, đặc biệt là những thành phố lớn, đa phần là mẫu nhà ống với không gian chữ nhật bố trí theo hướng chạy dọc, và công việc trang trí nội thất cũng là "men" theo cái trục dọc ấy mà xoay sở...

Thường thì không gian nhà ống có motuyp định sẵn, ngay cửa ra vào sẽ là không gian phòng khách - không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, vì vậy, dù nhà lớn hay bé thì việc đầu tư cho nội thất phòng khách đẹp vẫn là một quan trọng hàng đầu. Phòng khách là bộ mặt giao tiếp của ngôi nhà, nhưng với diện tích hạn hẹp chúng ta có thể sở hữu một không gian phòng khách đẹp mà vẫn đầy đủ công năng được không? Câu trả lời là có! Nếu chúng ta khéo xoay sở thì phòng khách dù nhỏ nhưng vẫn đẹp và ấm cúng. Một cái đẹp rất riêng của nhà nhỏ. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một vài ý tưởng giúp bạn có được phòng khách đẹp như ý.

Với một không gian phòng khách có diện tích hạn hẹp, việc trước tiên nên làm là tiết giảm lại đồ đạc nội thất cả về số lượng cũng như kiểu dáng. Có lẽ bạn sẽ khá phân vân khi lựa chọn sẽ loại bỏ cái nào. Điều này bạn phải tự tay làm, hãy xem xét nhu cầu thực tế sử dụng của gia đình mình, lúc đó bạn sẽ có quyết định hợp lý. Về kiểu dáng, nên chọn lựa đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa phải, màu sắc tươi sáng, ưu tiên sử dụng các loại vật liệu có bề mặt sáng và bóng (như: gương kính, nhôm hay inox...)..Mới chỉ bấy nhiêu thôi phòng khách nhà bạn trông cũng rộng hơn nhiều rồi đấy!

Mẫu phòng khách đẹp ấm cúng cho nhà nhỏ

Không gian phòng khách đẹp với màu trắng chủ đạo, nhấn nhá thêm một chút màu nóng cho không gian thêm phần ấm cúng. Đây cũng là một gợi ý hay cho phòng khách đẹp đối với nhà nhỏ.

Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên từ những mảng cửa kính lớn,ánh sáng tự nhiên sẽ nới rộng đáng kể không gian và phòng khách nhà bạn sẽ đẹp và thân thiện hơn đấy.

Hạn chế những bức tường khô khan, thay vào đó là những thanh lam gỗ hay sắt uốn cũng sẽ làm không gian phòng khách đẹp và thoáng đãng hơn..

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có không gian phòng khách đẹp như ý muốn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

>> Cẩm nang thiết kế nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ

>> Mê mẩn với những mẫu phòng khách đẹp sang trọng


Hotline: 0981 225 888